12 cung hoàng đạo nữ là hiện thân của mỹ nhân cổ trang nào?
on 23rd Tháng Hai 2018
| 2696 views

12 chòm sao nữ nhà ta sẽ là hiện thân của mỹ nhân cổ trang đẹp nghiêng nước nghiêng thành nào đây? Cùng vén màn bí ẩn để khám phá điều thú vị này nhé!

Bạch Dương: Công Tôn Đại Nương

Công Tôn Đại Nương thời Đường có nét giống với Bạch Dương nữ. Cá tính lanh lợi hoạt bát, luôn hướng về phía trước, có chí khí.

Kim Ngưu: Tây Thi

Tây Thi thời Xuân Thu chiến quốc chính là hiện thân của cô nàng Kim Ngưu. Sự ôn thuận trung thành, khéo léo tỉ mỉ của Tây Thi khiến Ngô vương say đắm giống hệt các nàng Kim Ngưu.

Song Tử: Điêu Thuyền

Điêu Thuyền thời Tam quốc có nét tương đồng với Song Tử ở phản ứng linh hoạt, tài ăn nói, giao du rộng rãi, giỏi giao tiếp xã hội.

Cự Giải: Hằng Nga

Vị thần bảo hộ của mặt trăng, giàu tình cảm và phong phú nhân tình thế thái, khoan dung độ lượng là chân dung xinh đẹp của cô nàng Cự Giải.

Sư Tử: Võ Tắc Thiên

Khả năng lãnh đạo, khoan hồng đại lượng, quang minh lỗi lạc, có tư thế của đế vương lại có khát vọng quyền lực như Võ Tắc Thiên thì không ai vào vai hợp hơn nàng Sư Tử.

Xử Nữ: Lý phu nhân

Lý phu nhân thời Hán Vũ đế lại có nét tương đồng với Xử Nữ. Cả hai đều có vẻ đẹp yêu kiều, trong trắng, luôn theo đuổi sự hoàn mỹ.

Thiên Bình: Dương Quý Phi

Theo lich am duong 2018 Dương Quý Phi thời Đường chính là hiện thân của Thiên Bình đấy. Đặc điểm của con gái Thiên Bình vừa phong độ tao nhã, tài nghệ song toàn lại giỏi ngoại giao, mang vẻ đẹp quý phái hiếm có.

Thần Nông: Phan Kim Liên

Con gái Thần Nông phảng phất nét giống Phan Kim Liên trong “Kim Bình Mai” và “Thủy Hử truyện”. Đặc tính chiếm hữu mạnh mẽ, dung mạo hấp dẫn, thần thái bí ẩn, cuốn hút.

Nhân Mã: Vương Chiêu Quân

Nhân Mã và Vương Chiêu Quân đều lạc quan và mạnh mẽ đến kinh ngạc. Họ mang vẻ đẹp phóng khoáng, sức hấp dẫn tự nhiên toát ra từ bên trong.

Ma Kết: Vương Ngọc Xuyến

Vương Ngọc Xuyến thời Đường và Ma Kết có nét tương đồng với nhau ở tính cách chịu thương chịu khó, có tinh thần trách nhiệm, siêng năng cần mẫn, phấn đấu không ngừng.

Bảo Bình: Trác Văn Quân

Xem tu vi người yêu của Tư Mã Tương Như là Trác Văn Quân chính là mỹ nhân cổ trang tương ứng với Bảo Bình. Là những cô gái ưa thích điều mới mẻ, phá bỏ truyền thống, dám thay đổi cái cũ, kiên trì với quan niệm của mình.

Song Ngư: Lâm Đại Ngọc

Song Ngư và Lâm Đại Ngọc trong “Hồng lâu mộng” có nét tương quan với nhau ở sự đa sầu đa cảm, dễ xúc động cùng tài hoa nghệ thuật.