Top 3 con giáp điềm tĩnh, khiêm tốn không màng hơn thua
on 31st Tháng Tám 2020
| 754 views

Những con giáp điềm tĩnh, tính tình hiền lành, khiêm tốn lại bình thản, tự tin không nao núng khi đối diện với khó khăn. Bản thân họ cũng không màng hơn thua, ghét tranh đoạt hay hãm hại bất cứ ai. Đó là con giáp nào? Cùng 3g.wap khám phá ngay sau đây.

Con giáp điềm tĩnh tuổi Sửu

Con giáp điềm tĩnh tuổi Sửu
Con giáp điềm tĩnh tuổi Sửu

Theo tử vi, người tuổi Sửu vô cùng điềm tĩnh và chín chắn, cho dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, dù khó khăn hay nghiêm trọng đến mức nào, họ cũng tỏ ra vô cùng bình thản, chẳng bao giờ nóng nảy hay tranh cãi với ai.

Con giáp này có thể giữ bình tĩnh như vậy là bởi họ chẳng thích tranh đoạt với bất cứ ai. Họ quan niệm thứ gì thuộc về mình thì mãi là của mình, còn đã không thuộc về mình thì cố gắng đến thế nào rồi cũng phải buông tay.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thấy người tuổi Thân là con giáp điềm tĩnh, khiêm tốn. Bản thân họ có sự thông minh, nhanh nhẹn. Trong cuộc sống thường quyết định mình sẽ luôn đứng ở vị trí trung lập trong tất cả mọi vấn đề. Như vậy thì sẽ chẳng bao giờ phải xích mích với ai, cũng chẳng bao giờ vướng phải tai họa lớn lao nào cả.

Họ thích sống một cuộc sống hòa bình, không phải gồng mình lên để tranh đấu với bất cứ ai. Thường thì cuộc sống của con giáp này khá yên bình. Tuy nhiên, nếu phải đứng trước sự lựa chọn hay thử thách, họ cũng rất mạnh mẽ, quyết liệt trở thành chỗ dựa cho mọi người. Đối với người tuổi Thân sinh năm 1980, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên tham khảo tuổi 1980 hợp hướng nào để gặp được nhiều may mắn trong công việc. Từ đó có cuộc sống như ý.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn nổi tiếng là người ôn hòa, điềm đạm bởi vậy trong cuộc sống bạn ít khi thấy họ gây gổ, tranh cãi với ai. Sống ở trên đời, người tuổi Dậu chẳng hề coi trọng vinh hoa phú quý, vì vậy mà họ thường không quan tâm đến quá nhiều hay việc gì xảy ra xung quanh mình.

Thế nhưng, may mắn, phú quý vẫn kéo đến với người tuổi Dậu. Nhất là người tuổi Tân Dậu khi chọn được hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp mệnh thì cuộc sống ngày càng sung túc, hạnh phúc.