3 thực phẩm giết chết khả năng “lên giường” của quý ông
on 25th Tháng Bảy 2019
| 686 views

Dâu tây, Bỏng ngô, Rượu là 3 thực phẩm giết chết khả năng “lên giường” của quý ông.

Dâu tây

Theo đánh giá mới nhất của Nhóm Công tác Môi trường Hoa Kỳ về hầu hết các loại trái cây và rau quả có chứa thuốc trừ sâu, dâu tây có chứa lượng thuốc trừ sâu cao nhất. Tiêu thụ loại thực phẩm này sẽ mang tới rất nhiều rủi ro về sức khỏe, chẳng hạn như dị tật bẩm sinh, bệnh Parkinson và ung thư, gây rối loạn nội tiết làm tăng estrogen, làm giảm testosterone ở nam giới.

Bản thân dâu tây là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe toàn diện, vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên tìm mua trái cây có nguồn gốc hữu cơ an toàn.

3 thực phẩm giết chết khả năng "lên giường" của quý ông

Bỏng ngô

Món bỏng ngô nóng hổi, thơm nức có vẻ như là món đồ ăn vặt hấp dẫn và đầy lãng mạn đối với các cặp đôi. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng, những viên bỏng ngô này có tác động tiêu cực đến đời sống tình dục. “Dù ai cũng yêu thích bỏng ngô và bản thân nó cũng không gây hại, nhưng lớp lót trong túi đựng bỏng có chứa axit perfluorooctanoic, một chất gây rối loạn nội tiết và có thể làm giảm nồng độ testosterone”, Tasneem Bhatia cho biết. Ngoài việc ảnh hưởng đến bản thân quý ông, các hóa chất này cũng ảnh hưởng xấu đến ham muốn của bạn tình: Nghiên cứu cho thấy axit perfluorooctanoic có thể tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Xem thêm: https://chuyengiadinh.vn/

Rượu

Uống rượu quá mức có thể gây ra chứng rối loạn cương dương, làm giảm ham muốn tình dục một cách rõ rệt. Nếu quý ông đang gặp phải một trong những vấn đề này, bạn cần cắt bỏ hoàn toàn rượu để khôi phục lại chức năng tình dục. Nếu bạn đang hoàn toàn khỏe mạnh, bác sĩ Tasneem Bhatia khuyên không nên uống quá 2 đến 3 đơn vị đồ uống có cồn trong ngày, và không quá 5 đến 7 lần mỗi tuần.

Theo Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, lượng rượu được cho là không ảnh hưởng tới sức khỏe được quy định như sau, 1 ly/ngày đối với phụ nữ và 2 ly/ngày đối với nam giới. Vì vậy, hãy giữ lượng rượu tiêu thụ ở mức tối thiểu để không ảnh hưởng tới “chuyện ấy” cũng như sức khỏe của bạn.