5 mẹo nhỏ mang lại may mắn trong năm 2017
on 8th Tháng Chín 2017
| 806 views

Để có được may mắn hay tài lộc, con người không chỉ cố gắng là đủ, đôi khi có những yếu tố tâm linh và có được tác động siêu nhiên từ năng lượng của vũ trụ. Hãy cùng phong thủy Mixi điểm danh những bí kíp nhỏ để gia tăng tài lộc, mang lại nhiều cơ may đến cho các bạn trong năm Đinh Dậu 2017 sắp tới nhé.

1. Dùng muối

Dân gian Việt Nam từ xưa đã có câu nói “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, ý chỉ cuối năm là thời điểm thích hợp để dọn dẹp nhà cửa, đầu năm mua muối để có được sự mặn mà, hòa thuận trong mọi mối quan hệ. Bên cạnh đó, muối cũng được tin rằng muối có thể xua đuổi được tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình.

Có nơi tin rằng nếu cầm theo 1 túi muối nhỏ và ném qua vai trái thì sẽ rũ bỏ được điềm xui xẻo, hoặc bỏ thêm chút muối vào nước tắm để thanh tẩy cơ thể.

2. Dùng trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy được làm từ đá tự nhiên 100% nên mang năng lượng của vũ trụ, có tác động tốt đến tâm sinh lý của người sử dụng. Người xưa tin rằng nếu đeo bên mình những trang sức phong thủy như ngọc bội, vòng tay, nhẫn… làm từ đá quý tự nhiên (thạch anh, mặt trăng, mắt hổ, xà cừ…) sẽ tránh được tà ma, hạn chế vận rủi, rời xa được tiêu cực….

5 mẹo nhỏ xua vận xui, mang lại may mắn trong năm Đinh Dậu 2017

Vòng tay phong thủy có tác dụng mang lại may mắn

3. Dùng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh việc dùng trang sức phong thủy bên người, những người có niềm tin vào phong thủy cũng thường sử dụng những vật phẩm phong thủy bày biện tại nhà, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh… như cây tài lộc, tháp văn xương, đĩa thất tinh…. để có được tác dụng tốt nhất. Mỗi vật phẩm sẽ có một ý nghĩa và tác dụng khác nhau, như cây tài lộc để thu hút của cải, kích thích tài vận, tháp văn xương để tăng chí tiến thủ, ham học hỏi, đĩa thất tinh để hỗ trợ sự phán đoán, phát triển khả năng kinh doanh…

5 mẹo nhỏ xua vận xui, mang lại may mắn trong năm Đinh Dậu 2017

Cây đào tiên tài lộc mang lại tài lộc đến cho gia chủ

4. Làm việc thiện

Khi làm việc thiện, tâm lý con người sẽ được giải tỏa và cảm thấy thoải mái, bạn “cho đi”, cũng có nghĩa là “nhận lại” một ngày nào đó. Tuy nhiên, khi làm việc thiện, các bạn cũng hãy làm từ tâm của mình, với mong muốn tốt lành đến cho những mảnh đời bất hạnh khác.

5. Thanh lọc luân xa với hoa tươi

Theo văn hóa và y học phương Đông, con người có 7 luân xa, nằm dọc cột sống lưng tới đỉnh đầu. Các luân xa được tin rằng có ảnh hưởng tới tâm lý, cuộc sống của con người. Hoa tươi có tác động tốt đến các luân xa, giúp bạn cảm thấy thoải mái và có một tâm lý tốt hơn từ đó sẽ có năng lượng tích cực và làm việc, học tập hiệu quả hơn, đem đến những cơ may bất ngờ và sẵn sàng cho mọi thử thách.

Thanh lọc luân xa bằng cách ngắt các cánh hoa rồi cho vào nước ấm để ngâm mình và tắm.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/5-meo-nho-xua-van-xui-mang-lai-may-man-trong-nam-dinh-dau-2017-553.html