Barcelona đã sớm lên kế hoạch tập huấn trong mùa Hè
on 6th Tháng Năm 2016
| 944 views

We are a professional cheap jerseys online store which is supplying you with the best NBA jerseys at cheap prices for all the seasons!

Cho dù vẫn còn đang đua tranh rất quyết liệt để giành chức vô địch La Liga mùa giải này nhưng CLB Barcelona đã sớm lên kế hoạch tập huấn trong mùa Hè để hướng đến mùa giải thứ ba của Luis Enrique trên cương vị HLV. Đây sẽ là mùa Hè mà Barca không rời khỏi châu Âu.

Đây là một mùa Hè với các sự kiện lớn của các ĐTQG (Euro và Copa America) mà khá nhiều cầu thủ phải tham dự nên theo kế hoạch mà CLB Barcelona sắp xếp, thời gian bắt đầu tập trung cho đến khi chính thức bắt đầu bước vào mùa giải mới ở La Liga chỉ khoảng 1 tháng.

Theo đó, các cầu thủ sẽ tập trung trở lại vào ngày 18/7. Tất nhiên, không phải là tất cả, bởi các cầu thủ phải đá cho các ĐTQG sẽ cần có thời gian nghỉ ngơi thêm nên họ sẽ lần lượt trở lại tùy theo hành trình của đội tuyển ở 2 giải đấu.

Lịch đá giao hữu của Barca cũng được ấn định và đáng chú ý, đợt tập huấn lần này, đội bóng xứ Catalan chỉ tham dự giải International Champions Cup mà không du đấu đến bất kỳ quốc gia nào khác ngoài khu vực châu Âu. Barca sẽ đá với Celtic tại Dublin (CH Ailen) ngày 30/7, gặp nhà vô địch Premier League, Leicester City ngày 3/8 ở Stockholm (Thụy Điển) và Liverpool ngày 6/8 (địa điểm chưa xác định).

  • Xem thêm Kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất Việt Nam, tường thuật trực tiếp xsmn hôm nay.

Đội bóng xứ Cataln cũng xếp lịch đá Siêu cúp Tây Ban Nha vào kế hoạch. Lúc này họ chưa chính thức giành quyền có mặt ở sự kiện đó nhưng nhiều khả năng họ vẫn sẽ đảm bảo suất, bởi ngoài cuộc đua ở La Liga lúc này, Barca cũng đã vào tới chung kết Cúp Nhà vua mùa giải này (gặp Sevilla). Trận lượt đi Siêu cúp vào ngày 12/8, lượt về ngày 15/8.

Lịch thi đấu của La Liga mùa giải 2016/17 cũng đã được lên khung, với ngày mở màn là 20 – 21/8 và kết thúc ngày 21/5/2017.

Trận tranh Joan Camper Tropheo truyền thống được đề xuất thi đấu vào ngày 8 hoặc 9/8.

  • XSMB – Cập nhật Kết quả xsmb nhanh chính xác nhất tại đây!

Báo thể thao Việt Nam

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys