Barcelona để mắt đến trung vệ thép của Tottenham
on 27th Tháng Hai 2018
| 781 views

 Trung vệ Toby Alderweireld của Gà trống đang được Barcelona theo dõi sát sao và đội bóng xứ Catalan sẵn sàng chi đậm để có chữ kí của cầu thủ 28 tuổi này.

Tin bong da – Mấu chốt của vấn đề là Barca sẵn sàng cho Alderweireld hưởng mức lương ngang bằng với thương vụ kỉ lục Virgil van Dijk, tức 180 ngàn bảng/tuần. So lại mức lương 45 ngàn bảng/tuần mà trung vệ người Bỉ đang nhận tại Tottenham thì quả là một trời một vực.

Theo tờ Independent, Barca đã gửi đến Tottenham một lời đề nghị nghiêm túc về trường hợp của Toby Alderweireld. Cụ thể, Ernesto Valverde và các đồng sự đã chuẩn bị khoảng 35 triệu bảng để chồng lên bàn đàm phán.

Barcelona để mắt đến trung vệ thép của Tottenham - Bóng Đá

Hiện tại, hợp đồng của Alderweireld chỉ được kí đến năm 2020 và mức lương trần 100 ngàn bảng/tuần tại Tottenham đang là trở ngại lớn cho việc gia hạn giữa đôi bên.

Ở kì chuyển nhượng vừa qua, Chelsea lẫn Real Madrid đều có những động thái nhất định để hỏi mua trụ cột của Gà trống. Tuy nhiên, cả hai đội bóng này đều không bên nào trả quá ngưỡng 25 triệu bảng nhan dinh bong da hom nay nói.

Trong một diễn biến khác, Tottenham đang tích cực tăng tốc trong thương vụ Ryan Sessegnon. Được biết, họ đã nâng mức hỏi mua lên tới con số 35 triệu bảng cho hậu vệ mới 17 tuổi. Song, Fulham vẫn chưa “gật đầu”. Đội bóng đang chơi ở Championship muốn một mức giá rơi vào khoảng 50 triệu bảng.