Bayern khẳng định sẽ không bán Lewandowski
on 6th Tháng Sáu 2016
| 977 views

GĐKT Michael Reschke của Bayern Munich cho biết đội bóng của ông không muốn tiếp nhận bất kì lời đề nghị nào liên quan đến Lewandowski.

Trước đó, báo lịch euro 2016  nước ngoài liên tục đồn thổi việc ngôi sao người Ba Lan được Real Madrid săn đón rất gắt gao. Mùa giải vừa qua, Lewandowski đã có 30 bàn thắng chỉ tính riêng tại Bundesliga.

Mới đây, GĐKT Michael Reschke cho rằng các đội bóng sẽ lãng phí thời gian nếu cứ tiếp tục theo đuổi tiền đạo con cưng của Bayern. Cụ thể, ông chia sẻ:

“Cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu cho CLB ở mùa giải sau, không có nghi ngờ gì về điều đó. Cậu ấy vẫn còn 3 năm hợp đồng với CLB, và chúng tôi biết mình đang sở hữu tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Do đó, không có cách gì cậu ấy bị đem đi bán cả.”

Trước tin đồn mà các tờ báo xsmb đưa tin về việc Hùm xám đã chuẩn bị phương án chiêu mộ Gonzalo Higuain đề phòng việc Lewandowski ra đi, ông cũng chia sẻ:

“Gonzalo Higuain là một trong ba hoặc bốn tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, nhưng chúng tôi đã có của riêng mình (Lewandowski). Do đó, thật vô lý khi chúng tôi phải kí hợp đồng với một cái tên khác.”

Báo thể thao Việt Nam

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."