Beat the Beat Up là một tiêu đề hành động VR mới dành cho Steam
on 19th Tháng Bảy 2021
| 502 views

Beat the Beat Up Đến từ nhà phát triển Juggernaut Entertainment là một trò chơi Hành động- Phiêu lưu và Nhịp điệu VR mới. Chuẩn bị vung nắm đấm và tham gia vào một cuộc phiêu lưu âm nhạc độc đáo khi bạn đóng vai chính trong một bộ phim bom tấn Bollywood. Đánh bại Beat Up! đậm chất hành động và nhập vai với phong cách nghệ thuật độc đáo của riêng mình phù hợp với trải nghiệm chiến đấu dựa trên âm nhạc.

Đây là một trải nghiệm VR sẽ được phát hành trên Steam . Người chơi sẽ phải hạ gục những con goons địa phương khi bạn làm việc như một anh hùng desi. Bạn là người duy nhất có thể giành được điểm số cao, dọn đường và gây ấn tượng với các nhà phê bình. Đây là Bollywood tốt nhất trong một gói VR. Truy cập sớm tham khảo tựa game hot của game sinh tồn trên đảo hoang pc

Beat the Beat Up là một tiêu đề hành động VR mới dành cho Steam

Tham gia một bộ phim bom tấn Bollywood khi bạn đóng vai một ngôi sao. Là một trò chơi hành động và nhịp điệu VR , chiến đấu cũng quan trọng như âm nhạc để thể hiện tốt. Không phải người chơi nào cũng có những thứ cần thiết để lưu phim và đánh bại trong suốt trải nghiệm tương tác này.

Tham gia vào những đợt hơn 100 con goons khi bạn bảo vệ một ngôi làng nhỏ khỏi một con don mạnh mẽ. Để thành công trong chiến đấu, người chơi sẽ cần cảm nhận âm nhạc, tạo nhịp và hoàn thành các phần của bài hát. Điều này tạo ra một sự pha trộn độc đáo giữa chiến đấu và tạo ra âm nhạc vì kỹ năng của bạn sẽ thúc đẩy tốc độ của nhạc phim.

Đây là một ngôi làng xinh đẹp trong thế giới Desi. Trò chơi trông giống như được lấy thẳng ra từ một bộ phim Bollywood, và môi trường hoàn toàn bị phá hủy. Đập đồ vật, ném kẻ thù và tận hưởng các phản ứng độc đáo trong khí quyển . Ẩn mình trên khắp thế giới là 10 Quả trứng Phục sinh liên quan trực tiếp đến các bộ phim Bollywood.

Trò chơi theo dõi điểm số của bạn để tiếp tục cố gắng đánh bại và cải thiện thứ hạng của bạn. Khi các nhà phê bình xem màn trình diễn của bạn, hãy ghi lại phản hồi của họ khi bạn chiến đấu với nó thông qua cuộc chiến Bollywood này. Tham khảo, game phan xa nhanh top game mới hấp dẫn nhất.

Nhắm trúng các cú đấm của bạn một cách cẩn thận sẽ làm tăng điểm số của bạn và chất nổ được rải khắp cấp độ để hành động nhiều hơn. Đây là một bộ phim hành động và ghi nhớ điều đó có thể tạo ra sự tinh tế về mặt hình ảnh cần thiết để ghi điểm cao cho người xem.

Nhìn chung, trải nghiệm này là trải nghiệm VR tiêu chuẩn kết hợp với các trò chơi điện tử Bollywood. Đảm bảo khám phá khu vực và lên kế hoạch di chuyển khi bạn đấm và khiến kẻ thù phải khuất phục.

Danh hiệu này là tuyệt vời cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Mặc dù là một tựa game theo phong cách chiến đấu, nhưng người chơi sẽ được tận hưởng những rung cảm đậm chất hoạt hình và những pha hành động hoàn toàn an toàn.