Bói tình duyên cho các nàng qua giờ sinh cực chuẩn
on 12th Tháng Một 2018
| 1336 views

Bạn đã biết mình sinh giờ nào hay chưa? Nếu chưa biết thì hỏi ngay ông bà, bố mẹ nhé, bởi giờ sinh có thể quyết định tính cách, vận mệnh cũng như đường tình duyên của người con gái nữa đó.

Đời người con gái lấy được tấm chồng tốt thì như đổi vận, lỡ làng duyên phận thì hối tiếc một đời. Cùng xem bói tình duyên ngay cùng Lịch vạn sự nhé.

1. Cô nàng sinh giờ Tý (23h – 00h59)

THÔNG MINH VUI VẺ, CÓ SỨC HẤP DẪN TRỜI SINH

Xem boi tu vi 2018 những cô gái sinh vào khung giờ Tý thường rất đào hoa, trời sinh quyến rũ, có khả năng hấp dẫn người khác giới. Họ là mẫu người lạc quan vui vẻ, biết cách nói chuyện, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến.

Cô gái này rất nhạy cảm, có khả năng phán đoán tốt, cũng rất cảnh giác nên hiếm khi vướng phải chuyện rắc rối. Điều đặc biệt là những cô nàng sinh giờ Tý rất biết cách kiểm soát cảm xúc, dù là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, họ cũng không làm ra những chuyện bốc đồng, xốc nổi, thiếu suy nghĩ.

Chỉ tiếc là chuyện tình cảm không ai có thể khống chế được mọi chuyện có thể xảy ra. Dù không thể hiện ra ngoài mặt, vẫn tỏ ra vui vẻ lạc quan nhưng sâu trong lòng mình, cô nàng này vẫn thiếu cảm giác an toàn, nội tâm dậy sóng, thậm chí có phần bi quan.

Là người giỏi giao tiếp, cô gái sinh trong khung giờ 23h – 00h59 rất được lòng bạn bè. Họ nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên khi gặp khó khăn cũng được mọi người nâng đỡ rất nhiều. Có điều, nếu như ai phản bội họ thì cứ chờ đấy, cô nàng này sẽ trả lại cho kẻ đó tất cả những gì họ phải chịu đựng.

Cô gái sinh giờ Tý có thói quen tiết kiệm, không mấy khi tiêu xài hoang phí vào những thứ đồ không cần thiết. Có thể nói, đường tài lộc của người này cũng nhờ thế mà hanh thông, không mấy khi túng thiếu. Nhưng một điểm trừ đó là cô nàng hay tích trữ đồ đạc, lắm khi mang cả những đồ vật cổ quái về nhà, nếu không chăm chỉ dọn dẹp thì nhà dễ biến thành viện bảo tàng lắm đó.

2. Cô nàng sinh giờ Sửu ( 1h – 2h59)

NGÂY THƠ, CHUNG TÌNH

Sinh ra vào khung giờ này, các cô gái thường có tính cách khá trầm lặng, có ý chí và nghị lực hơn người. Họ có thể chịu khó chịu khổ, kiên trì phấn đấu để đạt được mục tiêu đã định. Có điều, nét trái ngược trong việc này chính là họ có phần cứng đầu, bảo thủ, thích gì làm nấy, không mấy khi lắng nghe ý kiến của người khác.

Cô gái này thường kiềm chế cảm xúc của mình, giấu sâu tình cảm vào trong lòng, có khơi gợi thế nào cũng không chịu tâm sự với người khác. Thói quen này khiến cho cô gái sinh giờ Sửu hay phải chịu ấm ức trong lòng bởi không ai biết họ có cảm xúc như thế nào.

Trong tình yêu, cô nàng này vô cùng chung thủy, khi đã yêu ai là một lòng với người đó, không bao giờ có ý nghĩ “tham vàng bỏ ngãi”, thấy khốn khó mà bỏ mặc người yêu.

Tuy nhiên, cô nàng sinh giờ Sửu ngây thơ nên có khi không hiểu về chuyện tình cảm, phản ứng có phần chậm chạp, cũng không mấy khi chủ động. Nếu đối phương không phải là người tiến tới thì rất có thể cô nàng này sẽ bỏ lỡ mất người mình thương, tới khi người ấy đi lấy vợ mới bừng tỉnh nhận ra thì đã muộn.

3. Cô nàng sinh giờ Dần (3h – 4h 59)

YÊU NỒNG CHÁY, HẾT MÌNH VÌ TÌNH CẢM

Đây là cô gái mang chút thần bí khiến ai ai cũng phải tò mò, đối phương khi đã gặp mặt thì nhớ mãi không quên.

Sinh ra vào khung giờ 3h sáng đến 4h59, cô nàng này là người thuộc phái hành động. Họ là mẫu phụ nữ mạnh mẽ, là người có tướng lãnh đạo bẩm sinh. Điều này khiến cho cô nàng có tính cách khá độc lập và tự chủ, song cái tôi cá nhân quá lớn, lại tự phụ, cao ngạo nên có thể sẽ gây ra những hiểu lầm và ấn tượng xấu với những người mới lần đầu tiếp xúc.

Cô gái sinh giờ Dần là mẫu phụ nữ hiện đại, có khả năng tự chủ, điều này vô tình trở thành nét quyến rũ cho họ. Khi còn trẻ, họ không quá để tâm đến chuyện tình cảm, cũng chẳng quan trọng bạc tiền, chỉ mong có được thành công trong sự nghiệp, tạo dựng tên tuổi cho mình. Tuy nhiên, nhờ vận số tốt nên tài vận của cô gái này khá tốt, tiền bạc dư dôi.

Trong chuyện tình cảm, cô gái sinh giờ Dần là người đào hoa, có không ít chàng trai theo đuổi. Song với tính cách của mình, họ không đong đưa mà yêu ai là nói ngay, yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình. Có điều, vì độc đoán bá đạo, thích giành quyền lãnh đạo nên đàn ông con trai khó lòng chịu đựng được lâu dài. Nếu có thể sửa đổi được điều này, hài hòa hơn trong mối quan hệ thì tình yêu sẽ bền lâu.

4. Cô nàng sinh giờ Mão (5h – 6h59)

KHÍ CHẤT THANH CAO, ĐÀO HOA TIỀM ẨN

Cô gái sinh giờ Mão là người thanh cao, khí chất hơn người. Sự duyên dáng và khéo léo của cô nàng này khiến cho đối phương dễ dàng lầm tưởng họ là người yếu đuối và dễ thỏa hiệp. Kì thực họ là người rất có chính kiến, cũng có sự độc lập mà hiếm cô gái nào có được. Chỉ khi họ muốn thì họ mới thay đổi chứ không ai có thể làm được điều đó, vẻ ngoài và nội tâm hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cô nàng sinh giờ Mão cũng để đối phương biết sự cứng cỏi của mình. Họ vốn là người vui vẻ hoạt bát, cũng rất tốt bụng, rất biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác. Họ rất quý trọng bạn bè nên luôn suy nghĩ cẩn thận, cố gắng không làm mất lòng ai, cũng không thích bị cuốn vào mấy chuyện thị phi, không thích tỏ vẻ hiểu biết trên cơ người khác.

Nét đào hoa của cô nàng sinh giờ Mão không quá nổi bật mà như một làn hương mỏng, vẻ cao nhã của họ như sức hút vô hình, tạo ra vẻ quyến rũ trời sinh, có rất nhiều đàn ông “chết mê chết mệt” vì nét duyên ngầm của cô gái này.

5. Cô nàng sinh giờ Thìn (7h – 8h59)

ƯA HƯ VINH, CHẲNG MẤY THẬT LÒNG

Xem boi 2018 cô gái sinh giờ Thìn thường được ví như viên ngọc quý bởi ở họ có sự thông minh linh hoạt mà không phải ai cũng có được. Cô nàng này lanh lợi hoạt bát, lại đa tài đa nghệ, học một biết mười. Người ta thường trầm trồ ngưỡng mộ bởi cô nàng có được quá nhiều thứ mà ông trời ưu ái ban tặng.

Có lẽ cũng vì được mọi người khen ngợi quá nhiều mà cô gái sinh giờ Thìn thường hay thích khoe mẽ, ham hư vinh, muốn mình lúc nào cũng nổi bật hơn người khác. Họ luôn cho mình là cái nôi của vũ trụ, cũng thích tham gia vào việc của người khác, hay ra lệnh và muốn mọi người làm theo ý mình.

Trong chuyện tình cảm, cô nàng như cơn gió đến rồi đi, thoắt ẩn thoắt hiện không thể hiện rõ ràng điều gì. Chẳng chịu tỏ rõ cảm xúc của mình nên bao người vây quanh cô nàng đều phải đau đầu suy đoán. Tuy nhiên kì thực cô nàng sinh giờ này hiếm khi thật lòng yêu ai, cô nàng chỉ thích chơi đùa và thỏa mãn cảm giác được tôn thờ mà thôi. Có điều đời chẳng ai cười được mãi, thích chơi đùa với tình cảm nên chẳng sớm thì muộn cũng sẽ gặp quả đắng, tình yêu trao đi chẳng được đáp lại.

Theo LVS