Bóng đá 24h – Công Vinh khiến truyền thông Malaysia phát sốt
on 6th Tháng Sáu 2016
| 1454 views

Mới đây, thủ quân ĐTQG Việt Nam đã trả lời về thời điểm anh sẽ ‘treo giày’ trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo bong da nổi tiếng của Malaysia.

Bóng đá 24h - Công Vinh khiến truyền thông Malaysia phát sốt

Mới đây, một hãng thông tấn tại Malaysia đã làm một phóng sự về chân sút kỳ cựu của bóng đá Việt Nam, tiền đạo Lê Công Vinh sau khi anh vừa hoàn thành cú đúp vào lưới tuyển Hong Kong và trở thành ghi sút ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐTQG Việt Nam.

Trong buổi nói chuyện này, chân sút xứ Nghệ cũng đã chia sẻ về thời điểm anh sẽ chính thức chia tay những lich thi dau bong da hom nay chuyên nghiệp sau hơn một thập kỷ gắn bó. Ở cái tuổi 30, thể lực đã không còn cho phép Công Vinh tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thủ quân ĐT Việt Nam đã quyết định sẽ giã từ sân cỏ để nhường lại vị trí cho các thế hệ kế cận.

Trả lời truyền thông Malaysia, Lê Công Vinh đã cho hay: “…Tôi nghĩ tôi là một phần của bóng đá Việt Nam. Nhưng năm nay sẽ là lần cuối cùng tôi khoác áo ĐTQG. Bởi vào năm tới, tôi sẽ giải nghệ. Tôi không muốn thi đấu nữa. Đây là kỳ Suzuki Cup cuối cùng. Anh biết đấy, tôi rất yêu bóng đá, và tôi nghĩ sau khi giải nghệ, tôi sẽ rất nhớ bóng đá, chắc là tôi sẽ khóc…”.

Chuyện Lê Công Vinh quyết định giải nghệ cũng không quá bất ngờ với các chuyên gia phân tích bong da so trong nước, cuối năm 2015 vừa qua anh cũng đã đề cập tới vấn đề này. Còn nhớ sau khi cùng B.Bình Dương lên ngôi vô địch V-League 2015, Lê Công Vinh tiết lộ rằng anh muốn cống hiến hết mình cho ĐTQG thêm một lần nữa rồi sẽ giải Nghệ. Theo lời của tiền đạo xứ Nghệ, anh sẽ nỗ lực để được triệu tập lên tuyển thi đấu tại AFF C

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys