Bóng đá 24h – Mourinho thể hiện sức hút cực lớn tại Man Utd
on 2nd Tháng Sáu 2016
| 1060 views

Stunning in every way, this gemstone and cubic zirconia ring features an oval tourmaline surrounded by brilliant cubic zirconia and complemented in rose gold clad. Exquisite, refined and extraordinary. Free DHL Shipping Over $99. No hesitation now.

CLB Man Utd mới đây đã vui mừng thông báo với fan hâm mộ bong da rằng toàn bộ vé trọn mùa dành cho mùa giải 2016/17 tại Old Trafford đã được bán sạch.

Bóng đá 24h - Mourinho thể hiện sức hút cực lớn tại Man Utd

Theo giới phân tích cho biết, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc này đó là nhờ niềm tin của các CĐV Man Utd đã trở lại sau khi CLB đã chính thức bổ nhiệm Jose Mourinho dẫn dắt các lich thi dau bong da hom nay của CLB khi ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của đội bóng.

Bằng chứng đưa ra đó là lượng vé trọn mùa được đặt mua hồi tháng Tư của Man Utd là rất thấp. Tuy nhiên sau khi chỉ một tuần sau khi BLĐ Man Utd lên tiếng xác nhận về tương lai của Mourinho, lượng vé đặt mua đã tăng nhanh đến chóng mặt và giờ đây đã được bán sạch.

Nhờ Mourinho, Man Utd đã bán sạch vé trọn mùa dành cho mùa giải 2016/17.

Dù ghét hay thích Mourinho, thì nhiều chuyên gia bong da so cũng không thể phủ nhận đây là một HLV rất có tài. Ông sinh ra không phải để làm hài lòng tất cả mọi người, mà thay vào đó là cùng đội bóng của mình chinh phục những danh hiệu.

Trong sự nghiệp, Mourinho đã giành được rất nhiều danh hiệu vô địch quốc gia ở 4 nước khác nhau, trong đó 3 lần vô địch tại Premier League (cùng Chelsea). Ấn tượng hơn là 3 danh hiệu Champions League cùng Porto, Chelsea và Inter Milan.

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."