Bóng đá hôm nay 5/7: Trọng tài Felix Brych cầm còi ở trận Ý vs Tây Ban Nha
on 5th Tháng Bảy 2021
| 470 views

Trọng tài Felix Brych cầm còi ở trận Ý vs Tây Ban Nha; Mourinho cảnh báo tuyển Anh là những tin thể thao có trong tin bóng đá hôm nay 5/7.

Trọng tài Felix Brych cầm còi ở trận Ý vs Tây Ban Nha

Trọng tài người Đức, Felix Brych sẽ cầm còi điều khiển trận Bán kết EURO 2021 giữa Ý và Tây Ban Nha. Trận đấu này sẽ diễn ra sân ở sân Wembley vào 02h00 ngày 07/07 (giờ Việt Nam). Đây là trận thứ 5 mà ông Felix Brych cầm còi ở EURO. Trước đó, HLV này đã điều khiển trận Tứ kết giữa Anh và Ukraina. Vị vua áo đen 45 tuổi này cũng là ứng cử viên điều khiển trận Chung kết EURO 2021 vì tính công bằng không ảnh hưởng đến kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của trận đấu.

Theo UEFA, có 19 trọng tài làm công tác điều khiển các trận đấu tại EURO 2021. Trang chủ UEFA đã xác nhận thông tin ông Felix Brych cầm còi ở trận Ý vs Tây Ban Nha. Trong khi đó, danh tính vị trọng tài điều khiển trận Bán kết còn lại giữa Anh và Đan Mạch vẫn chưa được công bố.

Bóng đá hôm nay 5/7: Trọng tài Felix Brych cầm còi ở trận Ý vs Tây Ban Nha

Mourinho cảnh báo tuyển Anh

HLV Jose Mourinho đã đưa ra lời cảnh báo cho tuyển Anh về đối thủ của họ ở Bán kết EURO 2021, Đan Mạch. HLV của AS Roma chia sẻ trên talkSPORT: “Đan Mạch là đội bóng chắc chắn. Họ đã tìm ra lối chơi mới, khoác hoàn toàn so với lối chơi mà họ sử dụng ở đầu giải đấu này. Đan Mạch bắt đầu EURO với Eriksen ở vị trí số 10 và hàng thủ 4 hậu vệ. Tuy nhiên lúc này, Đan Mạch chơi với sơ đồ 3 trung vệ và họ đã trở thành một đội bóng vững chắc.

Theo chuyên gia nhận định bóng đá, Đan Mạch có những cầu thủ tốt, giàu kinh nghiệm đang chơi ở những giải đấu hàng đầu. Họ vẫn chơi một cách đầy tích cực bất chấp những gì đã xảy ra với Eriksen. Có lẽ Đan Mạch có tinh thần rất mạnh mẽ. Tôi nghĩ tuyển Anh sẽ có trận đấu khó khăn trước Đan Mạch, dù cho họ đá Bán kết trên sân nhà”.

Barella ca ngợi Jorginho và Verratti

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Tây Ban Nha, tiền vệ Nicolo Barella của Italia nói: “Chúng tôi làm một công việc quan trọng cho đội, điểm tựa của mọi thứ là sự đoàn kết. Đây là những gì chúng tôi sẽ cố gắng mang lại cho đến khi kết thúc giải đấu và trong những năm qua. Hàng tiền vệ là trung tâm của trận đấu. Jorginho và Verratti là hai hiện tượng và họ đang cố gắng giúp đội đi tiếp”.