Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai
on 10th Tháng Năm 2017
| 983 views

Vợ chồng bạn muốn tính ngày giao phối để sinh con trai? Chuyên trang tri thức me va be sau đó sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tính nhé.

Tinh trùng của nam giới thường phải chăng chia thành 2 loại: Tinh trùng X để phục vụ bé gái và tinh trùng Y để phục vụ bé trai. Thường thì tinh trùng X chịu axit hơn là tinh trùng Y, vì thế trong môi trường kiềm tính thì tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn.

Lợi dụng tính chất khác nhau của 2 chiếc tinh trùng và tính axit trong âm đạo mà có thể ước tính được thời điểm giao cấu để sinh con trai theo ý muốn. Theo như Phân tích ở trên thì: Muốn sinh con trai thì bạn chỉ cần cho tinh trùng Y đến chỗ trứng sớm, còn ví như muốn sinh con gái thì chỉ cần cho tinh trùng X tới chỗ trứng sớm.

Độ PH trong âm đạo của người nữ cao nhất là trong ngày rụng trứng. Trong ngày này, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhờn với tính kiềm rất mạnh. Cụ thể việc ước tính thời khắc giao cấu để sinh con trai theo ý muốn dựa vào tính axit trong môi trường âm đạo, tuổi thọ của 2 chiếc tinh trùng và tính chất của 2 loại tinh trùng như sau:

Tiến hành giao cấu đúng trong ngày rụng trứng hoặc sau lúc vừa rụng trứng thì sẽ với khả năng sinh con trai.

Đúng ngày rụng trứng hoặc sau lúc vừa rụng trứng cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy với tính kiềm mạnh, mà tinh trùng Y lại sống được lâu hơn tinh trùng X trong môi trường kiềm. bởi thế , giao phối trong thời khắc này thì tinh trùng Y sẽ đi khá tới ống dẫn trứng đa dạng hơn và khả năng bạn sinh tốt con trai sẽ cao hơn phổ biến .

Tiến hành giao cấu trước ngày rụng trứng 2-3 ngày thì sẽ sở hữu khả năng sinh con gái

Lý giải ngược lại so mang trường hợp sinh con trai, những chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: Trước ngày rụng trứng 2-3 ngày, cổ tử cung sẽ chẳng thể tiết ra chất nhày mang tính kiềm cao do đó sở hữu thể giữ được độ axit trong âm đạo. Trong môi trường axit thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, bởi thế mà các tinh trùng X có thể tới phải chăng ống dẫn phổ biến hơn và khả năng bạn sinh con gái sẽ cao hơn.

Theo như phương pháp tính trên thì không chỉ căn cứ vào thuộc tính của tinh trùng mà con căn cứ cả vào tuổi thọ của tinh trùng. Tinh trùng X hoạt động chậm hơn tinh trùng Y, thời gian đi đến cổ tử cung cũng được lâu nhưng tuổi thọ của nó lại kéo dài hơn, khoảng 2-3 ngày. Con tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn, thời kì đi tới cổ tử cung nhanh nhưng tuổi thọ của nó cũng ngắn hơn, chỉ khoảng một ngày. do đó , nếu muốn sinh con trai thì phải giao hợp đúng ngày rụng trứng.

Bí quyết tính ngày rụng trứng

phổ thông chị em muốn tính thời khắc giao hợp để sinh con trai nhưng lại ko biết tính ngày rụng trứng như thế nào. sở hữu gần như cách để tính thời điểm rụng trứng nhưng dưới ấy , các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin phổ biến 2 cách thức căn bản như sau:

Tính thời điểm rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Bước 1: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn bằng một cuốn lịch và lấy bút đỏ đánh dấu ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt.

Bước 2: để ý xem mình hành kinh mấy ngày và tới kỳ kinh nguyệt tiếp theo thì bạn bắt đầu tính số ngày vòng kinh.

Ví dụ:

– thời gian khởi đầu chu kỳ kinh nguyệt 1 là 1/1/2017

– thời kì khởi đầu chu kỳ kinh nguyệt 2 là ngày 29/1/2017

Thì suy ra vòng kinh của bạn là 28 ngày (Nếu bạn đã tính ngày mùng 1 của tháng trước thì ko khá tính ngày 29 của tháng tiếp theo)

Bước 3: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn trong vòng từ 3-6 tháng. thông thường chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trong khoảng 28-32 ngày. ngoài ra cũng mang người chu kỳ kinh lên đến 30, 32 ngày.

Bước 4: Ghi lại chu kỳ kinh kỹ lưỡng qua từng tháng, lúc Đó bạn sẽ tậu ra cách tính ngày rụng trứng. Đối sở hữu những người có chu kỳ kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng là 28-14=14, ngày thứ 14 của kỳ kinh sẽ có khả năng đậu thai cao nhất, còn các ngày phụ cận 12-16 cũng mang khả năng đậu thai nhưng thấp hơn.