Cặp số may mắn và điềm báo trong giấc mơ thấy kiến
on 6th Tháng Tư 2018
| 1189 views

Bạn có giấc mơ về con kiến, bạn thức dậy với suy nghĩ không biết mơ thấy kiến có điềm báo gì cho bạn hay không. Bạn cảm thấy mơ thấy giấc mơ này sẽ giúp bạn điều gì đó trong cuộc sống. Và bạn mong muốn được biết những điềm báo trong giấc mơ này. Vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những bí ẩn của giấc mơ thấy kiến này nhé!

  1. Mơ thấy kiến nên đánh số đề nào 

Khi ngủ mơ thấy kiến đánh con gì ?. Các bạn đánh con 41 là chính xác nhất.

Mơ thấy tổ kiến đánh con gì ? , các bạn đánh con 14 – 41 là chính xác nha.

Mơ thấy kiến đánh con gì khi nó cắn mình, các bạn đánh con 24 – 42 là chắc chắn trúng nha bạn.

Mơ thấy giết kiến đánh con gì ?, các bạn đánh con 47 – 74 là chính xác nhất

Bạn nằm mơ thấy con kiến đen thì đánh số 05, 30

Bạn nằm mơ thấy con kiến vàng thì đánh số 49, 45

Bạn nằm mơ thấy con kiến cắn mình thì đánh số 83, 20

Bạn nằm mơ thấy con kiến cắn nhưng có chảy máu thì đánh số 12, 65

Bạn nằm mơ thấy con kiến đỏ thì đánh số 26, 29

điềm báo gì trong giấc mơ thấy kiến

xem thêm: Mơ thấy vàng đánh số đề gì

  1. 2. Điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ thấy kiến

Thấy đàn kiến bu đầy chân là có người tìm mình cộng tác.

Mơ thấy tổ kiến đây là một giấc mơ rất may mắn, giấc mơ này là điềm báo cho công việc của bạn trong thời gian tới sẽ đạt thành công lớn, bạn sẽ là người đứng đầu tạo nên những thành công đó. Bạn hãy làm việc chăm chỉ và cố gắng hết mình thì thành công sẽ đến. Chúc mừng bạn mơ thấy giấc mơ này nha.

 

điềm báo gì trong giấc mơ thấy kiến

Thấy đàn kiến cắn mình là có kẻ toan phá hoại công việc của mình.Đây là giấc mơ mang đến điềm dữ, sắp tới sẽ có những chuyện buồn xảy ra, để lại cho bạn những kỷ niệm không vui. Còn ai đang yêu thì chuyện tình cảm không mấy được thuận lợi. Giấc mơ này còn thể hiện sự bất hòa của anh chị em trong gia đình, chính vì thế người mơ thấy giết kiến là muốn loại bỏ những chuyện buồn đó. Dù bạn đang phải gặp những chuyện buồn gì, bạn hãy bình tĩnh vượt qua đừng để mọi chuyện vượt qua tầm kiểm soát của chính mình, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Bạn mơ thấy đàn kiến đang di dời tổ của chúng thì điềm báo giấc mơ này cực kỳ tốt, khả năng cao là sắp tới bạn sẽ được xuất ngoại du học, hay có những chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài. Cơ hội đi ra học học đã được hé mở, hãy nắm bắt tốt bạn nhé.

Bạn nằm mơ thấy kiến bò lên bàn khi gia đình bạn đang ăn uống thì đây cũng là điềm lành cho cả gia đình bạn, vì tình cảm gia đình hòa thuận đầm ấm lâu dài , không có lổ hổng để gây nên khoảng cách gia đình, ai cũng muốn có giấc mơ như vậy để mưu cầu hạnh phúc gia đình tồn tại mãi mãi.

Thấy đàn kiến bò đầy nhà là vượng tài.

Bên cạnh đó cũng có những giấc mơ mà những điềm báo không mấy tốt lành nhfư nếu bạn mơ thấy kiến cắn mình thì có ai đó đang cố tình hãm hại bạn , bạn cần nhanh chóng giải quyết vấn đề nhanh gọn nếu không thì uy tín của bạn sẽ giảm xuống nhiều sau vụ việc này.

 

xem thêm: Mơ thấy trẻ em sơ sinh