Châu Âu dự tính hủy bỏ chuyển nhượng mùa đông
on 12th Tháng Chín 2017
| 1019 views

Châu Âu hủy bỏ chuyển nhượng mùa đông

Theo tờ bao bong da The Sun thì các đội bóng lớn của châu Âu đang vận động Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu(UEFA ) và FiFa hỷ bỏ kỳ chuyển nhượng mùa đông từ năm 2019.

Không có gì làm lạ khi các đội bóng lớn luôn lo sợ mất mất cầu thủ trong khi đang tham gia các giải bóng đáng khác . Đây không những ảnh hưởng đến 1 đội bóng mà nó còn ảnh hưởng tới cả một giải bóng .Theo chia sẻ từ vị thuyền trưởng người Pháp, việc có kỳ chuyển nhượng ở giữa mùa giải sẽ khiến các cầu thủ không thể tập trung chơi bóng bởi trong đầu họ luôn chỉ nghĩ tới việc chuyển tới cho 1 CLB tiếp theo.

Châu Âu dự tính hủy bỏ chuyển nhượng mùa đông

HLV Wenger muốn hủy bỏ kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Theo như tin chuyen nhuong đã đưa thì trên kênh Sky Sports, HLV Arsene Wenger của Arsenal mới đây có chia sẻ rằng “Các cầu thủ thường xuyên phải ngồi dự bị hay những người có ý định ra đi sau tháng 10 thường xuyên suy nghĩ: ‘Mình sẽ đi đâu vào tháng 1?’. Đó không phải cách mà một đội bóng hoạt động. Chúng ta ở đây để cống hiến cho người hâm mộ. Và bạn chỉ có thể làm được điều đó với những người cùng chí hướng. Không phải với những người mà khi mọi chuyện không như ý đã bắt đầu nghĩ: Mình có thể đi đâu tiếp theo?.”
Còn Jose Mourinho, nhà cầm quân của Man United từng cho hay, ông không quan tâm nhiều đến kì chuyển nhượng mùa đông vì phần lớn các hợp đồng giữa mùa đều không hiệu quả.
Theo như ket qua bong da truc tuyen thì kỳ chuyển nhượng Mùa Đông được FIFA cùng với Ủy ban Châu Âu nhằm giúp các đội bóng mua bán các cầu thủ theo dạng chuyển nhượng tự do trong trường hợp khẩn cấp . Trên thực tế thì , hệ thống chuyển nhượng các cầu thủ với nhau được thực hiện tại nhiều mùa giải bóng đá châu Âu từ trước năm 2003-2004 . Tuy nhiên hiệu quả của những kỳ chuyển chuyển mùa đông không mang lại lợi ích nào .  Chính vì vậy mà thị trường mùa Đông khá ảm đạm nhất là đối với đội bóng lớn ổn định đội hình .
Trước đó, LĐBĐ Anh (FA) vừa đưa ra một thay đổi lịch sử liên quan đến kì chuyển nhượng ở Premier League. Theo đó, kể từ mùa giải hè 2018, kì chuyển nhượng sẽ kết thúc trước khi mùa giải mới (2018/19) khởi tranh