Chi tiết tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2019 Kỷ Hợi
on 21st Tháng Mười Một 2018
| 642 views

Hãy cùng xem lịch âm dương khái quát tử vi tài lộc của từng tuổi Sửu chi tiết nhất năm 2019. Để biết xem hung cát đan xen, kiếm tiền chưa chắc đã giữ được, cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Chi tiết tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2019 Kỷ Hợi

Sang năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ cùng với Sửu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên và Chính Tài, báo hiệu tài vận vượng về Chính Tài, Thứ Tài chỉ ở mức trung bình.

Nhìn chung tài lộc khởi sắc hơn so với năm ngoái. Chỉ cần bạn hạ quyết tâm theo đuổi đam mê, sở thích hay mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, đảm bảo có làm ắt có công, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mạnh dạn mưu sự lớn để gặt hái thành công lớn.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Sửu 2009 – Tích Lịch Hỏa

Trong năm 2019, tuổi Kỷ Sửu có Đường Phù hỗ trợ, học hành sáng tạo, đạt thành tích tốt, thường xuyên được khen thưởng từ phía nhà trường, thầy cô và phụ huynh.

Tuy nhiên, tâm lý trẻ ở độ tuổi này bất ổn, phụ huynh không nên nuông chiều con thái quá. Cho tiền tiêu vặt cũng cần hợp lý và kiểm soát chặt chẽ, tránh làm trẻ hư hỏng.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Tử vi tài lộc năm 2019 của tuổi Đinh Sửu khá sáng. Cùng với công việc thuận lợi, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do, trong năm Kỷ Hợi sẽ nhận được mức ưu đãi tốt, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Do cục diện Hình Thái Tuế cản trở, công việc trong năm 2019 của tuổi Ất Sửu xảy ra nhiều biến cố. Vì thế mà tài lộc cũng khó mà dồi dào.

Người làm công ăn lương có 1 năm thu nhập tương tự so với năm trước. Từ giữa năm trở đi, thu nhập có tăng nhưng chưa mạnh. Người kinh doanh, buôn bán thì may mắn hơn đôi chút, được lộc trời ban, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Xem thêm sự nghiệp tuổi Sửu năm Kỷ Hợi qua xem boi tại http://lichvansu.wap.vn/boi-bai.html

Tử vi tài lộc tuổi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Tài vận năm 2019 của tuổi Quý Sửu không lý tưởng. Bản mệnh kiếm ít tiêu nhiều, các nguồn thu ngày càng bị thu hẹp.
Trong năm phát sinh nhiều chuyện lớn cần tiêu nhiều tiền như việc cưới hỏi của con cái, việc xây dựng, tu sửa lại nhà cửa… Số tiền tích lũy hầu như sẽ dùng hết, muốn kinh doanh hay đầu tư thêm cũng khó khăn.
Năm nay, bản mệnh nên tập trung vào công việc chính hơn là ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác kẻo việc gì cũng chỉ ở mức tàm tạm, tiền vào túi cũng không nhiều.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Sang năm 2019, tài lộc của tuổi Tân Sửu khá vượng, song bản mệnh khá vất vả mới có được. Thậm chí, phải mất công mất sức tranh đoạt, trải qua không ít thăng trầm, căng thẳng mới có tiền bạc về tay.
Theo đó, khi tiến hành những hạng mục đầu tư trong năm, bản mệnh cần hết sức thận trọng, tránh bị lừa gạt.