Chiêm bao thấy ngón tay đánh con gì cho đúng?
on 16th Tháng Tư 2018
| 10508 views

Mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng của nó. Vậy khi bạn nằm mơ thấy ngón tay là có điềm báo gì? Bài viết này sẽ giải mã giấc mơ thấy ngón tay.

Ý nghĩa giấc mơ thấy ngón tay

Mơ thấy ngón tay trỏ: Bạn đang tự cảm thấy tội lỗi và tự trách mình vì một số việc làm ở hiện tại. Bạn đã làm một điều gì đó không tốt và bạn đang lo sợ về hậu quả của nó.

Mơ thấy ngón tay út: Phản ánh đến một số năng lực của bạn rất nhạy bén, bạn hãy tận dụng những thế mạnh của bản thân mình.

Mơ thấy ngón tay giữa: Dấu hiệu nhắc nhở bạn phải thận trọng đối với một số việc làm ở hiện tại, bạn cần phải quyết tâm trước công việc khó khăn thì mới mong được thành công. Ngoài ra, mơ thấy ngón tay giữa còn ám chỉ đến dương vật, có thể ở hiện tại bạn đang quan tâm đến vấn đề tình dục.

Mơ thấy ngón tay đeo nhẫn: Điềm báo sự may mắn trong tình yêu và dấu hiệu báo hiệu cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được hạnh phúc và bền vững

Mơ thấy ngón tay bị đứt hoặc gãy: Có điều gì đó hay ai đó đang chi phối và kìm hãm bạn khiến bạn mất chủ động và trở nên bị động. Bạn nên tìm cách để kiểm soát tình thế.

Mơ thấy ngón tay bị cắt bỏ: Đây là dấu hiệu bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hoàn thành những nhiệm vụ hay công việc ở hiện tại.

Mơ thấy những ngón tay đan vào nhau: Điều này là dấu hiệu báo trước của sự sự thành công, may mắn và cơ hội sẽ đến với bạn.

Mơ thấy ngón tay đánh con gì?

Giấc mơ thấy ngón tay đánh xo so: 15 – 17

Nằm mơ thấy cánh tay: 67 – 85

Mơ thấy gãy tay: 92

Nằm mơ thấy đứt tay: 10 – 24

"Lưu ý: Các cặp số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cặp số may mắn nhất hôm nay."