Chuyện gì đang xảy ra với Man City
on 11th Tháng Mười 2019
| 642 views

Tất cả đều nói đến cuộc đua giữa Liverpool và Man City, thế nhưng, sau 8 vòng đấu tại Premier League, khoảng cách của 2 đội giờ đã là 8 điểm.

Tin thể thao đăng tải về đội bóng của Pep Guardiola vẫn còn 2 trận đấu với Liverpool, nghĩa là về lí thuyết, lợi thế 8 điểm giữa 2 đội sẽ trở nên vô nghĩa nếu Man City có được 6 điểm từ 2 trận đấu này.

Trong khi tuần đầu tiên của tháng 10 đã khép lại và cuộc đua giành chức vô địch ở Premier League cũng có thể kết thúc sau trận thua sốc của Man City trước Wolves ngay trên sân nhà Etihad vào đêm chủ nhật vừa qua.

Chưa hết, kể từ khi 3 điểm cho một chiến thắng được giới thiệu vào năm 1980, chỉ có một đội đã tạo được khoảng cách 8 điểm ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng tại giải vô địch hàng đầu của bóng đá Anh.

Chuyện gì đang xảy ra với Man City
Chuyện gì đang xảy ra với Man City

Man City đang khiến mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn cho chính họ. Mùa giải trước, họ và Liverpool đã kéo dài cuộc đua đến những vòng đấu cuối cùng, còn giờ, họ chỉ như thứ gia vị cho cuộc đua ở tốp đầu chỉ sau một vài tuần: Nếu Man City thắng, cuộc đua sẽ tiếp tục diễn ra.

Theo nhan dinh keo hom nay về điểm số, Man City hiện đang ở gần Brighton ở vị trí thứ 14 hơn là so với Liverpool. Điều đáng lo là đội chủ sân Etihad đã đánh rơi nhiều điểm hơn ở sân nhà mùa này so với cả mùa bóng trước. Nghĩa là lần đầu tiên sau một thời gian dài, Guardiola đứng ngồi không yên về phong độ của các cầu thủ.

Tất cả có thể thấy rõ khi các cầu thủ của Guardiola bất lực, thất thần khi mọi thứ diễn ra không suôn sẻ, bối rối tự hỏi vì sao mọi chuyện lại không diễn ra như họ mong đợi, như thể có một trục trặc nào đó trong hệ thống.