Chuyển nhượng 9/6: Atletico gạ Man City đổi Bernardo Silva lấy Saul
on 9th Tháng Sáu 2021
| 770 views

Atletico gạ Man City đổi Bernardo Silva lấy Saul; PSG đã ở rất gần với Gianluigi Donnarumma là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 9/6.

Atletico gạ Man City đổi Bernardo Silva lấy Saul

Truyền thông Anh đưa tin, để chuẩn bị cho lịch thi đấu 24h mùa giải mới, Atletico Madrid đang quan tâm tới cầu thủ Bernardo Silva của Man City. Dự tính của Atletico là đem Saul ra trao đổi với Man City.

Atletico định giá Saul khoảng 70 triệu euro, gần tương đương với tổng số tiền mà Man City phải bỏ ra để chiêu mộ Bernardo Silva từ Monaco vào năm 2017. Cũng giống như Saul, Silva đã đánh mất vị thế của mình ở Man City.
Hợp đồng của Bernardo Silva tại Man City sẽ hết hạn vào năm 2025 trong khi Saul vẫn còn hợp đồng với Atletico đến năm 2026.

Chuyển nhượng 9/6: Atletico gạ Man City đổi Bernardo Silva lấy Saul

PSG đã ở rất gần với Gianluigi Donnarumma

Hợp đồng giữa Gianluigi Donnarumma và AC Milan sẽ đáo hạn trong mùa hè này. Người đại diện của thủ thành 22 tuổi là Mino Raiola đã không thể tìm được tiếng nói chung với BLĐ AC Milan về một bản hợp đồng mới dù đã đàm phán một thời gian dài.

Và theo nhà báo uy tín hàng đầu thế giới về vấn đề chuyển nhượng, Fabrizio Romano, PSG là CLB chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ ký của Donnarumma. Romano cho biết đại diện của Ligue 1 sẽ hoàn tất thương vụ Donnarumma trong vài giờ tới. Hợp đồng giữa thủ thành người Ý và PSG sẽ có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương 200,000 bảng/tuần. Anh cũng sẽ được trao số áo 99 ưa thích của mình, số áo anh đã mặc kể từ ngày đầu tiên được đôn lên đội một AC Milan.

Ngoài ra, nếu cha mẹ đang muốn tìm hiểu về việc đặt tên gọi ở nhà cho bé gái của mình thì lichthidau24h.net sẽ có ích cho cha mẹ đó.

MU tìm giải pháp cho tương lai Paul Pogba

Paul Pogba chuẩn bị bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với MU. Mùa hè này là cơ hội cuối cùng để MU có thể thu khoản phí đáng kể nếu bán Pogba. Nhưng nguồn tin của ESPN tiết lộ hiện chưa có sự liên hệ chắc chắn nào từ các câu lạc bộ lớn của châu Âu với Pogba. Real Madrid, Barcelona hay Juventus đều e ngại bước chân vào thương vụ này bởi mức phí quá cao họ sẽ phải bỏ ra để theo đuổi Pogba.

Đứng trước tình cảnh đó, MU đang đau đầu tìm cách giữ Pogba để tránh mất trắng cầu thủ này vào hè 2022. Kế hoạch của MU là mở đàm phán với đại diện của Pogba sau Euro sau khi những cuộc thảo luận trước đó chưa đi đến một thỏa thuận. MU sẽ tập trung vào tham vọng của CLB ở mùa giải tới hòng thuyết phục Pogba tiếp tục gắn bó.