Chuyển nhượng bóng đá 25/6: 3 “đại gia” nhắm Nico Williams
on 25th Tháng Sáu 2024
| 68 views

Chuyển nhượng bóng đá 25/6: 3 “đại gia” nhắm Nico Williams và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

3 “đại gia” nhắm Nico Williams

Fabrizio Romano khẳng định, không chỉ Chelsea, Nico Williams còn đang thu hút được sự quan tâm đến từ 2 “ông lớn” Premier League khác. Ký giả người Ý cho biết:

“Williams sở hữu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 58 triệu euro, nhưng cũng có một mức lương đáng kể. Chelsea tin rằng đòi hỏi của cậu ấy là rất lớn. Cùng có sự quan tâm mạnh mẽ đến từ Barcelona. Arsenal và Liverpool đang theo dõi tình hình, nhưng vẫn chưa có gì tiến triển. Chúng ta hãy chờ xem điều gì xảy ra sau EURO.”

Chuyển nhượng bóng đá 25/6: 3 "đại gia" nhắm Nico Williams
Chuyển nhượng bóng đá 25/6: 3 “đại gia” nhắm Nico Williams

Mục tiêu của Liverpool khao khát đến Real Madrid

Romano nói rõ rằng ưu tiên hàng đầu của hậu vệ Leny Yoro, Lille, là chuyển đến Real Madrid. Theo dự đoán bóng đá, thỏa thuận này chưa được chắc chắn, việc chuyển đến PSG hoặc Liverpool sẽ là lựa chọn thứ hai cho anh.

Romano nói: “Chúng tôi đang đợi Leny Yoro. Anh ấy nói với Real Madrid rằng anh ấy muốn đến đó vào tháng 10 hoặc tháng 11. Vào thời điểm đó, anh đã nói với người đại diện và Real Madrid mong muốn được đến đó. Anh ấy rất muốn đến đó. Ưu tiên của anh vẫn là Real Madrid.”

“Bây giờ họ phải quyết định xem có muốn ký hợp đồng với anh ấy hay không. Nacho sẽ đến Saudi Pro League nên họ cần đánh giá các lựa chọn của mình. PSG và Liverpool cũng là những câu lạc bộ quan tâm đến Yoro. Họ chỉ có cơ hội nếu Real Madrid rời khỏi cuộc đua.”

Cucurella úp mở khả năng rời Chelsea

Marc Cucurella, hậu vệ trái của Chelsea, đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc anh sẽ trở lại Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Cầu thủ 25 tuổi khẳng định anh đang hạnh phúc tại Stamford Bridge và không có ý định rời đi. Cucurella gia nhập Chelsea từ Brighton vào năm 2022 với mức phí chuyển nhượng cao, tuy nhiên, anh đã không thể hiện được phong độ tốt nhất và thường xuyên bị chỉ trích. Điều này đã dẫn đến những đồn đoán về việc anh sẽ trở lại đội bóng cũ Barcelona, nơi anh đã từng thi đấu trước đây.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với COPE, Cucurella đã bác bỏ những tin đồn này. Anh khẳng định: “Hôm nay tôi thậm chí không nghĩ về điều đó; nó thậm chí còn không xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi nghĩ tin đồn đó đã từng có rồi.” Cucurella cũng chia sẻ rằng anh đã trải qua những khó khăn tại Chelsea, nhưng hiện tại anh đang cảm thấy hạnh phúc và gia đình anh cũng rất thoải mái tại London. Anh nói: “Ở Chelsea, tôi đã có những năm tháng khó khăn nhưng tôi hạnh phúc và gia đình tôi cũng cảm thấy thoải mái.”

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Mơ thấy tiền có phải điềm tốt không

Xem thêm: Tuổi Xông Đất, xông nhà đẹp cho gia chủ Tân Hợi 1971 năm 2018

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."