CLB Hà Nội tiếp tục hoàn thành nốt thủ tục chuyển khẩu
on 1st Tháng Tư 2016
| 912 views

Theo các báo the thao đưa tin thì CLB Hà Nội đã hoàn thành các thủ tục về việc đổi tên và đổi địa điểm đóng quân khi đã chính thức gửi văn bản lên VFF và VPF trong ngày 31/3 vừa qua.

CLB Hà Nội tiếp tục hoàn thành nốt thủ tục chuyển khẩu

Trong công văn gửi lên VFF và VPF, Chủ tịch CLB Nguyễn Giang Đông đã đưa ra lý do về việc tân binh V.League 2016 bất ngờ đổi tên và đổi địa điểm đóng quân khi mùa giải đang diễn ra.

CLB Hà Nội sẽ mang tên mới từ vòng 5 V.League 2016 Theo đó, mục đích trong việc Nam tiến của CLB Hà Nội là “CLB cần có sự đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất tập luyện, thi đấu và đặc biệt phải có nguồn tài chính vững mạnh”. Theo tiết lộ, CLB Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ của một số ban ngành và vài doanh nghiệp tại TP HCM.

Cùng với việc đổi tên và đổi địa điểm đóng quân của CLB Hà Nội, Công ty cổ phần phát triển bóng đá Hà Nội cũng sẽ chuyển vào TP HCM và sẽ đổi tên thành Công ty cổ phần phát triển bóng đá Sài Gòn với sự góp mặt thêm của 2 cổ đông là 2 doanh nghiệp của TP HCM. Vốn điều lệ là 25 tỷ đồng.

Trụ sở của công ty cổ phần phát triển bóng đá Sài Gòn nằm ở 31 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Tên mới của CLB Hà Nội là CLB bóng đá Sài Gòn (viết tắt là CLB Sài Gòn). Theo công văn, những thay đổi này chính thức có hiệu lực từ hôm nay (1/4).

CLB Sài Gòn sẽ chọn sân Thống Nhất làm sân nhà ở những vòng đấu còn lại tại V.League 2016. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, CLB Sài Gòn sẽ chính thức ra mắt khán giả TP HCM ở vòng đấu thứ 6 vào ngày 17/4 khi thầy trò ông Nguyễn Đức Thắng tiếp QNK Quảng Nam trên sân Thống Nhất.

Chia sẻ với báo chí mới đây, Chủ tịch CLB Hà Nội, Nguyễn Giang Đông cho biết: “Bóng đá chung quy là để phục vụ khán giả. Nếu chúng tôi vì người hâm mộ mà chơi, tôi tin họ sẽ không bỏ rơi”.
Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys