Coi tướng lông mày có xoáy ở đuôi có vận mệnh ra sao
on 14th Tháng Tư 2017
| 14236 views

Mang những người mang lông mày với xoáy, nhất là lông mày có xoáy ở đuôi thì thường sở hữu vận mạng như thế nào? Cung tử vi hàng ngày xem bói tướng số của người với lông mày có xoáy ở đuôi.

Lông mày mọc xoáy trôn ốc, áp sát xuống mắt là người phá tán tiền nong, càng về già càng cô quạnh buồn khổ, vừa quẫn về tiền bạc vừa túng quẫn về vợ con nhưng lại là số sống lâu.

Lông mày xoắn đuôi ốc là người thi thoảng anh em cật ruột hoặc sở hữu anh em dị bào tức thị anh em ngoài hôn thú.
Người có chân mày có xoáy và sợi chân mày thô, màu đỏ hoặc hung đỏ. nếu như kết hợp sở hữu ánh mắt vô thần thì là kẻ ngu đần mà lại ngoan cố, bướng bỉnh.

Ví như sợi chân mày mọc thô cứng mà đậm, chân mày mọc ngược mà loàn, ngắn hoặc lông mày xoáy trôn ốc là người hung ác, sống hay giở mặt. Lưu ý chẳng hề 1 người với tất cả những tiêu chí này mới phạm mà chỉ cẫn có một trong các tiêu chí này cũng coi là mi hỏng.

Lông mày ngắn:
chân mày ngắn mà mọc ngược là người ngoan cố, ưa biện hộ lý.
lông mày ngắn hơn mắt (không tới mắt) là kẻ cô độc
Giả dụ người với lông mày ngắn nhỏ hẹp, sợi lông mày mịn mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, dạng hình lông mày thư thái. Nếu như lông mày hợp có ngũ quan của khuôn mặt thì người này với tướng khang vượng, tinh thần sáng tạo minh mẫn, trung hậu. Về mặt tiền bạc thì thông thường, ko dư kém chất lượng.

Chân mày mọc ngược:
Có những người với lông mày mọc ngược một nửa, sợi chân mày thô hoặc chân mày mọc thẳng đứng hoặc lông mày mọc ngược lên trán là người tàn tệ, đang tâm. Nhưng nếu lông mày mọc ngược mà kết hợp với mắt vô thần hoặc mắt lang thìa là người háo sắc.

Khi xem boi tất cả lông mày mọc xuôi chiều nhưng sở hữu một vài sợi mọc ngược lại hoặc mọc thẳng đứng hoặc mọc lên phía trên trán. những kẻ này lúc gặp việc cạnh tranh hay nghịch cảnh thì ko còn là con người, sẵn sàng làm cho mọi việc để thoát thân; bình thường phải chăng đối xử tốt thì không sao,khi gặp vấn đề là giở mặt ngay.

Lông mày nhạt:
Nếu như chân mày dù hình trạng đẹp hay xấu nhưng ví như sợi lông mày bị nhạt bất thường là mẫu lông mày xấu thì tiền của thăng trầm ngoài ý liệu. Chân mày nhạt nói lên điều gì? Những người này mang tiền tài lên xuống ngoài ý liệu, có lúc giàu lúc nghèo. Anh em bạn bè thường mang cũng như không, không nhờ cậy phải chăng. các người lông mày nhạt tướng số tính bí quyết hay xung khắc với bác mẹ, tình tình độc ác khó đoán.

Khi xem tướng chân mày chẳng những chỉ xem về hình dạng, màu sắc của chân mày mà các thầy bói số còn căn cứ vào tướng mặt và những bộ vị khác trên khuôn mặt để đánh giá tốt vận mệnh tướng số của người Đây. Để tham khảo thêm các bài viết  về đeo đá phong thủy hỗ trợ đường tình duyên, công danh sự nghiệp bạn có thể xem tại đây nhé.