Đắng lòng thanh niên nhét 15 chiếc kim khâu vào của quý để tự thỏa mãn
on 28th Tháng Sáu 2017
| 964 views

Một người đàn ông 35 tuổi ở Trung Quốc phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi nhét 35 chiếc kim khâu vào vùng kín.

Dailymail đưa tin, ngày 20/6 vừa qua, một người đàn ông 35 tuổi, ở Liêu Ninh, Trung Quốc, đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi cảm thấy đau dữ dội và tiểu ra máu.

Các bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật kéo dài hơn 1 giờ để lấy 15 chiếc kim khâu khỏi vị trí hẹp nhất của dương vật bệnh nhân. Những chiếc kim có chiều dài từ 5 đến 10 cm.

nhet 15 chiec kim khau vao “cua quy“ de tu suong, nguoi dan ong nhan cai ket bi tham - 1

Người đàn ông này cho biết ông đã tự nhét những chiếc kim khâu này vào dương vật trong vòng 1 năm để ‘thỏa mãn’. Ban đầu anh không cảm  thấy đau, nhưng sau đó bị ra máu khi đi tiểu.

Theo bác sĩ khoa tiết liệu Cao Zhiqiang, những cây kim bị mắc kẹt ở niệu đạo màng, cũng là phần hẹp nhất của niệu đạo nam.

“Tôi đã đổ mồ hôi và bàn tay run rẩy sau khi gắp chiếc kim cuối cùng ra. Đây là một ca khó bởi những chiếc kim rất mảnh lại nằm ở vùng hẹp”, bác sĩ Cao nói.

Bác sỹ cao cho biết đây không phải lần đầu tiên ông gặp phải ca “tự sướng” thế này. Nhiều bệnh nhân đã phải nhập viện với bút hay nhiệt kế đút trong người. Bác sĩ khuyến cáo kiểu “tự sướng” này có thể gây hậu quả nghiêm trọng tới suc khoe nam gioi sau này , thậm chí tử vong.