Đánh vợ xong về nhà treo cổ tự tử
on 6th Tháng Sáu 2017
| 879 views

Thông tin được trang tin tức 247 ghi lại, sau khi đánh vợ một trận thập tử nhất sinh, người đàn ông này đã về nhà treo cổ tự vẫn. Sự việc chỉ được phát hiện khi mùi hôi thối bốc lên nồng nặc…
Sau đó, bà T. tri hô và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu. Thấy trên người bà T. có nhiều vết thương chảy máu nên người dân đưa bà đi cấp cứu, đồng thời báo công an.

Phát hiện xác chết

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Dương cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Đỗ Văn B. (SN 1965, trú tạixã Thượng Đạt, TP. Hải Dương).

Theo đó, vào khoảng 6h30, ngày 25/5, anh Đỗ Văn S. (cháu ông B.) khi đi qua khu vực nhà ông B. ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu nên đã gọi cửa kiểm tra.

Sau hơn 10 phút gọi cửa không thấy ông B. trả lời, anh S. phát hiện mùi hôi thối bốc càng nồng nặc hơn.
Mọi người vô cùng hoảng hốt khi thấy ông B. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở cầu thang nối lên tầng hai từ nhiều ngày trước đó. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy.

Sự việc ngay sau đó được báo lên công an TP. Hải Dương để điều tra.

Buổi chiều cùng ngày, thi thể ông B. đã được cơ quan chức năng bàn giao lại cho gia đình đểmai táng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông B. là do tự tử.

Được biết, vợ chồng ông Đỗ Văn B. có hai con, con gái lớn (SN 1994), lấy chồng ở huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương), con trai thứ 2 (SN 2008).

Trong khoảng thời gian trước khi phát hiện thi thể ông B. cả hai con của nạn nhân đều không có nhà.

Còn vợ ông B. là bà Đỗ Thị G. đang được chữa trị tại bệnh viện Đa khoa Hải Dương gần 10 ngày trước đó.

Qua xác minh ban đầu, tối 27-3, ông Tranh cự cãi, đánh nhau với vợ là Lê Thị Thanh Tuyền (48 tuổi). Một lát sau, bà Tuyền chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu, trên người có nhiều vết thương nên được đưa đến bệnh viện.

Sau đó, Công an xã Hiệp Hòa và Công an huyện Cầu Ngang đến hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc. Công an huyện Cầu Ngang còn thu giữ một ống tuýp sắt và một cây dao.

Khi đó, ông Tranh đã trốn khỏi nhà, lực lượng chức năng tìm kiếm nhưng không gặp. Đến sáng hôm sau, người dân phát hiện ông Tranh chết trong tư thế treo cổ.
Tại hiện trường, công an thu giữ một ống tuýp sắt và một con dao. Sau vụ việc, lực lượng chức năng tìm kiếm ông Tr. nhưng không gặp. Đến sáng 28-3, người dân phát hiện ông Tr. chết trong tư thế treo cổ trên một cành cây cách nhà khoảng 500m.