Dấu hiệu biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới
on 26th Tháng Sáu 2018
| 702 views

Không chỉ các đấng mày râu, mà ngay cả các chị em phụ nữ cũng lo lắng không biết người đàn ông của mình có bị yếu sinh lý hay không. Tuy nhiên, những dấu hiệu, biểu hiện nhìn là biết nam giới bị yếu sinh lý sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này

Vệt đỏ dưới móng tay

Theo giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Hoa Kỳ, vệt đỏ dưới móng tay là biểu hiện của bệnh lao da. Nam giới mắc bệnh này có thể tích tinh hoàn và mật độ tinh trùng thấp hơn nam giới bình thường. Thậm chí, tinh trùng của họ còn có thể bị dị tật và di chuyển chậm.

Kết quả hình ảnh cho Dấu hiệu biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

Theo các chuyên gia tình dục, những người đàn ông có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường có xu hướng đồng tính. Nhưng lại có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn nam giới bình thường 33% vì thế cần cải thiện chế độ ăn uống để phù hợp với sức khỏe của mình.

Giọng nói trầm

Chị em phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có giọng nói trầm, bởi cho rằng đó là người đàn ông nam tính. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Đại học Tây Úc thì những người đàn ông có biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông này thường có mật độ tinh trùng thấp và nguy cơ bị yếu sinh lý cao. Nguyên nhân là do nồng độ testosterone cao làm ảnh hưởng đến tông giọng của nam nam giới.