Đi tìm một nửa kia của các chòm sao hệ Lửa qua cung mặt trăng
on 2nd Tháng Hai 2018
| 979 views

Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Bạch Dương

Nhìn chung, bạn yêu theo cách khá trẻ con, dễ “vướng’ phải tình yêu sét đánh và khá cạnh tranh trong tình yêu. Bản năng và bốc đồng, chuyện tình cảm của bạn giống như những ngọn lửa mạnh mẽ, bùng cháy liên tục và khiến bạn chẳng thế nào ngồi yên. Những người mang cung Mặt trăng Bạch Dương có khả năng khá cao trở thành một kẻ “cuồng yêu”. Đáng tiếc (hoặc có thể may mắn) rằng bạn cũng là những người “cả thèm chóng chán”, ngọn lửa tình cảm của họ không thuộc dạng bền vững và dài lâu.

Đàn ông: Bạn thích các cô nàng độc lập, chủ động, những cô gái hơi thất thường và thậm chí có thể “tăng động” một chút. Những cô gái “đèn vàng”, tức là lúc bật đèn xanh lúc bật đèn đỏ, lúc thì nhấp nháy, hay chủ động buông lời tán tỉnh nhưng hôm sau mặt tỉnh bơ không thái độ gì sẽ khiến bạn điên đảo.

Phụ nữ: Bạn thích các chàng trai độc lập, nam tính, mạnh mẽ, tự tin. Ở anh ấy nhất định phải toát lên nét trẻ trung, sôi nổi và nhiêt tình. Những chàng trai mới khởi nghiệp, làm chủ cuộc sống của mình một cách đầy nhiệt huyết hoàn toàn có khả năng “đốn ngã” bạn ngay từ lần đầu gặp mặt.

Mặt trăng ở Sư Tử

Có mặt trăng cung Sư Tử, bạn chủ động trong chuyện tình cảm và tán tỉnh. Bạn rất thích thể hiện tình cảm, muốn tình cảm của mình được nhiều người biết đến và trầm trồ ngưỡng mộ. Bạn thích quan tâm, chăm sóc cho một nửa của mình và đôi khi còn thích cảm giác “dính như sam” với người ấy như hình với bóng. Trong 12 chòm sao, những người có mặt trăng ở Sư Tử khi yêu đương cũng khá ồn ào và khiến mọi người phải chú ý.

Đàn ông: Bạn thích một cô gái thoải mái, hào phóng và tốt bụng. Một cô gái yêu trẻ con, yêu động vật, hòa đồng, hướng ngoại sẽ là đối tượng mà bạn dễ bị thu hút.

Phụ nữ: Bạn là người mạo hiểm trong tình yêu. Các chàng trai hơi nghịch ngợm, ham vui, thích tán tỉnh, hay đùa, thường xuất hiện ở các bữa tiệc và mang trong mình một chút playboy nguy hiểm sẽ hút hồn các cô gái có mặt trăng ở Sư Tử đấy.

Mặt trăng ở Nhân Mã

Bạn chủ động, thích phiêu lưu, mạo hiểm trong tình cảm. Bạn có cái tôi và chính kiến riêng cho dù ở trong mối quan hệ với bất cứ ai. Tuy nhiên bạn cũng rất vui vẻ, nhiệt tình quan tâm và sẵn sàng chia sẻ tình cảm với bất cứ ai. Bạn thường đem lòng yêu ai đó khi đang cùng nhau hoạt động, làm việc hay chia sẻ một sở thích gì đó. Cảm giác vui vẻ, thoải mái khi ở bên một người sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Đàn ông: Bạn thích các cô gái khỏe khoắn, năng động, không ngại các hoạt động thể thao hay ngoài trời. Những cô gái với nền văn hóa khác biệt hay đến từ một quốc gia khác cũng dễ dàng khiến bạn thu hút và tò mò.

Phụ nữ: Bạn thích một chàng trai theo chủ nghĩa xê dịch, những chàng trai thường xuyên “xách balo lên và đi”. Những anh chàng trai mộc mạc, với làn da rám nắng và hàng loạt kinh nghiệm, tài lẻ trong các chuyến đi du lịch sẽ chiếm trọn trái tim của bạn. Hơn thế nữa, cũng có khá nhiều cô gái có mặt trăng ở Nhân Mã đem lòng yêu người nước ngoài.