Điềm báo lành dữ khi mơ đi chùa gặp nhà sư
on 2nd Tháng Ba 2018
| 779 views

Nhà sư là cách gọi về những người đi tin tưởng và đi theo đạo phật, họ xuất gia và sống ở trên chùa để truyền bá đức tin, hướng con người đến cái thiện. Các nhà sư có thể là nam giới hay nữ giới, họ có căn duyên và được nhà chùa cho lưu lại tu hành. Do vậy, khi bạn mơ thấy nhà sư cũng là điều rất dễ hiểu và thường gặp. Sau đây chuyên gia xổ số sẽ giúp bạn đọc hiểu kĩ hơn nhé!
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy nhà sư đang đi xin ăn điều này lại cho thấy sự thiếu thốn trong tâm hồn bạn, có thể bạn đang cô đơn hay cũng có thể bạn đang mong muốn có được một cuộc sống êm ấm những lại chưa thể có được. Bạn có thể đạt được nếu biết sống đúng mực và luôn làm những điều đúng đắn.

mo-thay-di-chua
Ngoài ra, nếu trong giấc mơ của mình nằm mơ thấy bồ tát thì giấc mơ này là một giấc mơ mang đến cho bạn sự tốt lành, may mắn và tài lộc. Nằm mơ thấy bồ tát đang ngồi trên đài hoa sen là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn và đỗ đạt trong thi cử.
Giải mã giấc mơ đi chùa, thấy chùa chiền: Điềm báo hung hại

Xem thêm: Tổng hợp chi tiết giấc mơ thấy lửa

Mơ thấy một ngôi chùa bị đổ nát, hoang tàn, cũ kỹ là điềm báo cho biết bạn đang tuyệt vọng, mệt mỏi, đầy áp lực với những gì mình sở hữu, thực hiện. Bạn có thể đang có xu hướng từ bỏ, dở dang những công việc, mục tiêu mình đang theo đuổi.

Mơ thấy miếu cũ bị bỏ hoang hoặc ngôi miếu lạ đổ nát là điềm báo hung hại cần tránh xa. Giấc mơ này cho biết, việc kinh doanh, làm ăn của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều trở ngại