ĐT Đức lập thêm kỷ lục tồi tệ
on 19th Tháng Mười 2018
| 631 views

Thất bại trước ĐT Pháp ở trận đấu đêm qua khiến ĐT Đức nhận thêm một kỷ lục tồi tệ nữa dưới thời HLV Joachim Loew. Chiến lược gia người Đức lúc này đang chịu rất rất nhiều áp lực.

Trận thua này khiến ĐT Đức tiếp tục đội sổ ở bảng 1 – League A, UEFA Nations League với 1 điểm và đối diện với nguy cơ phải xuống League B thi đấu. Không những thế, thất bại này khiến nhà vô địch World Cup 2014 thiết lập một kỷ lục buồn, khi có số trận thua nhiều nhất trong lịch sử ở 1 năm dương lịch.

>>> Ngoài ra, bạn có thể xem thêm lich bong da ngoai hang anh để theo dõi những trận đấu hấp dẫn <<<

Hành quân tới sân Stade France để chạm trán nhà vô địch World Cup 2018, ĐT Pháp, các cầu thủ ĐT Đức đặt rất nhiều quyết tâm để giành chiến thắng. Họ sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của Toni Kroos trên chấm 11m trong hiệp 1.

Trước đó, hồi cuối tuần trước Đức cũng ghi nhận 1 kỷ lục buồn ở trận thua Hà Lan 0-3. Đó là lần đầu tiên sau 16 năm họ nhận thất bại trước đội bóng này và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử đối đầu với những cơn lốc màu da cam mà thua với cách biệt nhiều như thế.

Đến thời điểm hiện tại, Đức đã để thua 6 trận kể từ đầu năm 2018 trên các mặt trận mà họ tham dự. Trước đó vào các năm 1985 và 1956, ty le bong da ĐT Đức từng để thua 5 trận trong 1 năm dương lịch. Và kỷ lục 6 trận thua này vẫn còn có thể tăng cao, khi họ vẫn còn 2 trận đấu trước khi khép lại năm 2018, khi còn chạm trán ĐT Nga (giao hữu ngày 15/11) và ĐT Hà Lan (UEFA Nations League ngày 19/11).

Bayern Munich chưa cạn niềm tin, Bundesliga tạm nghỉ là lúc có nhiều thời gian hơn để mổ xẻ lại Bayern. Dù nhà ĐKVĐ Bundesliga đang có những biểu hiện sa sút phong độ nghiêm trọng, nhưng vẫn còn nhiều cơ sở để tin rằng Hùm xám sẽ sớm khôi phục vị thế số một nước Đức.

Thực ra đây không phải lần đầu tiên Bayern gặp khủng hoảng phong độ đầu mùa giải như bây giờ. Mùa 2003/04, cũng sau 7 vòng, Bayern cũng kém đội đầu bảng 4 điểm. Mùa 2009/10, Bayern thậm chí bị tụt xuống thứ 7 và kém đội đầu bảng tới 6 điểm sau 7 vòng đầu. Cuối mùa thì sao? 2 mùa ấy, Bayern đều đăng quang. Hùm xám thậm lần lượt bỏ cách đội á quân lần lượt 14 điểm và 5 điểm vào cuối 2 mùa giải vừa kể.