Dự đoán năm 2018 cho nam mạng Nhâm Tý 2018
on 26th Tháng Mười Hai 2017
| 712 views

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, bất lợi cho công việc làm ăn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian có nhiều thay đổi để đi vào ổn định và tăng trưởng về các mặt. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, có nhiều rối rắm trở ngăn nhưng sẽ đổi thay tình trạng tốt đẹp hơn, tuy khó khăn nhưng vẫn thắng lợi vì Tiểu Hạn đang vào Vượng Địa. Cùng xem tu vi 2018 cho Nhâm Tý nam mạng nhé!

Cung Tiểu vận có Long trì, Thiên khôi, Thiên phúc, Hỷ thần, Đường phù, có nhiều may mắn trong việc làm ăn, được người giúp đỡ, công danh tài lộc hưng vượng và nhà đất thêm cao đẹp, rộng rãi. Đồng cung có Quan phù, Thiên khốc, bên cạnh những thuận lợi, cũng khó tránh khỏi nhiều chuyện bất ưng, gây phiền nhiễu, cản trở công việc và cũng có thể bị bệnh nạn gây khó khăn cho con đường tiến thân.
Hóa giải

tu-vi-nham-ty

Năm mà nam mệnh Nhâm Tý có quẻ Nhất Bạch Khảm Thủy mệnh. Hướng bàn làm việc hoặc nơi ở cần quay về hướng cát. Là hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông. Nữ mệnh Nhâm Tý gieo được quẻ Bát Bạch Cấn Thổ mệnh. Hướng đẹp nhất là hướng Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Nếu dùng đồ phong thủy thì nên chọn quý nhân tuổi Thân. Dùng Thân kim hóa Thổ sinh Thủy. Tránh được nạn Thái Tuế tương khắc quá mạnh. Đạt tới kết quả đón cát tránh hung thúc đẩy sự nghiệp.
PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Sức khỏe trong năm này bạn cần chú ý chân tay mình nhiều hơn để có thể đảm bảo sức khỏe của mình, Bạn nên đi xa làm ăn nhưng chính vì vậy cần bảo vệ sức khỏe đặc biệt là những bệnh đau đầu, cảm cúm vặt vãnh. Và đặc biệt bạn cần tránh đi leo núi hay trèo cây cối nhé.
SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng bị sao Thổ Tú đây là sao (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền và mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.