Dự đoán năm 2018 cho người tuổi Thìn
on 19th Tháng Một 2018
| 732 views

Con trai tuổi Thìn thẳng thắn trong tình yêu, tình cảm của họ không bao giờ giả tạo; Sau khi kết hôn, thích giúp vợ việc nhà, là người chồng mẫu mực. Xem tu vi nam 2018 cho tuổi Thìn nhé!

Con gái tuổi Thìn xởi lởi nhiệt tình, hiểu lòng người. Khi yêu, thường bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, họ thận trọng tìm kiếm bạn đời. Sau khi kết hôn, họ tình nguyện làm người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực. Họ là những người vợ đáng yêu.

Người tuổi Thìn sinh ra đã thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén, quan sát thấu đáo. Đặc điểm này có lợi cho họ phát huy tài năng quản lý kinh tế.

tu-vi-tuoi-thin
Tuổi Thìn giải quyết mọi việc đều bằng lý trí, không vì tình cảm riêng mà ảnh hưởng đến công việc chung. Họ dễ nóng giận và cũng dễ tha thứ cho người khác, không bao giờ ôm thù hận trong lòng, Đó là lý do tại sao người tuổi Thìn sống thật ung dung, lạc quan và yêu đời.

Họ là những con người hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Tuổi Thìn một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ thực hiện được. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá như một con dao hai mặt, nếu chủ quan, con dao ấy có thể đâm sau lưng họ bất kì lúc nào.

Tuổi Thìn luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời mình. Không ít những lần họ gặp phải khó khăn rồi thất bại nhưng ý chí, lòng quyết tâm, đam vê đang sục sôi trong lòng không cho phép họ chấp nhận thua cuộc.
Vận trình người tuổi Thìn 2018 gặp phải 3 hung tinh xấu chủ yếu ngăn chặn sức mạnh của 3 cát tinh. Vậy nên vận khí xấu của chúng không ảnh hưởng quá nhiều tới tình hình bản mệnh trong năm.

Phá Toái là hung tinh đánh vào tinh thần của người tuổi Thìn, chủ về sự cô độc. Những người bị hung tinh này gây sự thì gia đình bất hòa, thường xuyên tranh chấp với người xung quanh. Thiên Ách chủ về vận hạn từ trên trời rơi xuống, gây vận xui cho bản mệnh. Còn Bạo Bại thì nhân đôi các vận xui xảy ra với bạn, gây áp lực lên đường tài lộc.