Giấc mơ về cá và ý nghĩa của chúng
on 13th Tháng Mười Một 2017
| 922 views

Cá là một loài động vật đặc biệt không chỉ giúp cung cấp cho con người một lượng thức ăn hải sản mà còn đem đến cho không ít người những thú vui tao nhã. Ngoài ra đối với người phương đông thì cá còn là biểu tượng của điềm lành. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc tìm hiểu về giấc mơ này nhé!
Cá chết là hiện tượng bình thường trong vòng đời tuần hoàn của nó. Tuy nhiên việc cá chết do tự nhiên hay do dịch bệnh, do nhiễm độc nguồn nước thì lại là vấn đề hoàn toàn khác nhau và nó mang đến hệ lụy vô cùng nghiêm trọng.


Nằm mơ thấy con cá chết là lúc bạn gặp vận xui trong mọi chuyện, bạn hãy cẩn thận và nếu có thể hãy né tránh những phiền toái ấy nhé.

Nằm mơ thấy nhiều cá chết là điền gở, nó báo hiệu rằng bạn có thể liên tiếp gặp những khó khăn trong công việc và cuộc sống.
Nằm mơ thấy cá trong hoàn cảnh thiếu nước, người nằm mơ có thể sẽ vì thất bại trong công việc hoặc quan hệ giao tiếp mà bị giáng chức.
Đàn ông mơ thấy bắt cá là điềm báo sắp có đại nạn giáng xuống.
Phụ nữ mơ thấy bắt cá thể hiện sẽ dựa vào sự giàu có của chồng mà có được cuộc sống vui vẻ, có thể được thừa kế đất đai của người thân.

"Lưu ý: Các cặp số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cặp số may mắn nhất hôm nay."