Giải mã giấc mơ thấy con ruồi điềm gì và đánh con gì
on 13th Tháng Mười Một 2019
| 580 views

Ruồi là con vật trung gian mang bệnh tới con người. Chúng thường sống ở những nơi bẩn và vi khuẩn từ những nơi ấy theo người chúng và sẽ dính lấy thức ăn của chúng ta mỗi khi ruồi đậu vào.

Vậy khi bạn nằm mơ thấy con ruồi thì sao? Cũng như mơ thấy chó, mơ thấy cháy nhà… thì mơ thấy ruồi cũng mang lại cho bạn những điềm báo và con số đề khác nhau. Cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé!

Mơ thấy con ruồi nhặng bay loạn xạ có nghĩa là trong cuộc sống tồn tại rất nhiều nhân tố gây bệnh, cần phải đề phòng, tránh nguy hại tới sức khỏe của mình

Trong giấc mộng thấy thoát khỏi đám ruồi nhặng, mang ý nghĩa sự nghiệp sẽ thoát khỏi chướng ngại và gặt hái được thành công.

mo-thay-con-ruoi-min

Nằm mơ thấy con ruồi là điềm báo bặn sắp gặp rắc rối, người mà bạn không ưa, thậm chí chán ghét sẽ quấy nhiễu, gây phiền hà cho bạn.

Nằm mơ thấy bị con ruồi ỉa vào người ám chỉ rằng bạn đang bị ai đó nhắm vào muốn gây bất lợi cho bạn hoặc bị đối thủ trả thù, nó cũng cảnh báo có kẻ đang lợi dụng công sức của bạn làm lợi cho họ.

Nếu mơ thấy mình giết ruồi là điềm báo rằng mọi vấn đề rắc rối hiện tại của bạn sẽ được giải quyết. Bạn sẽ sớm trừng phạt được những kẻ chơi xấu mình và lấy lại danh dự cho chính mình.

Nằm mơ thấy con giòi ruồi là điềm báo có kẻ đang lợi dụng công sức của bạn làm lợi cho mình.

Mơ thấy ruồi nhặng đánh ngay con xổ số: 35