Hai người phụ nữ hoảng hốt phát hiện xác chết trong tủ đồ
on 17th Tháng Tám 2017
| 1186 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, khi người phụ nữ tiếp tục mở cửa tủ đồ trong nhà ra thì phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy ở bên trong nên hô hoán người dân gọi báo cơ quan chức năng.

Tối 16/8, công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông tử vong bất thường trên địa bàn, theo tin tức trên báo Zing.vn.

1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân. Ảnh: Phụ nữ TP. HCM.

Khi người phụ nữ tiếp tục mở cửa tủ đồ trong nhà ra thì phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy ở bên trong nên hô hoán người dân gọi báo cơ quan chức năng.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều cùng ngày, người phụ nữ khoảng 30 tuổi, được cho là chủ ngôi nhà trên đường Phan Văn Hớn (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) cùng một người phụ nữ khác vào nhà thì phát hiện mùi hôi nên tiến hành kiểm tra, theo tin tức trên báo Phụ nữ TP. HCM.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra vụ việc.

Theo người phụ nữ chủ ngôi nhà cho biết, trước đó giữa chị và chồng tên Phương (khoảng 35 tuổi) có xảy ra cự cãi. Sau đó chị bỏ đi vài ngày khi quay về thì phát hiện sự việc trên.

Nguồn: 3g.wap.vn tổng hợp