Harry Kane ngoài tầm với của Barcelona khi Tottenham đặt giá chào bán
on 18th Tháng Năm 2021
| 393 views

Barcelona muốn mang về một bản hợp đồng lớn ở Erling Haaland . Nếu cơ cấu tài chính yếu kém hạn chế việc Barcelona ký hợp đồng với Haaland hoặc nếu cầu thủ người Na Uy gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào khác, Blaugrana sẽ tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. Mùa bóng đá Tottenham Hotspur Harry Kane là sự thay thế tiềm năng cho Haaland.

Harry Kane ngoài tầm với của Barcelona khi Tottenham đặt giá chào bán

Một số câu lạc bộ quan tâm đến Haaland. Từ Anh, Manchester City , Manchester United, Chelsea và Liverpool đã được ghi nhận với sự quan tâm trong khi các cường quốc Tây Ban Nha như Barcelona và Real Madrid cũng tranh giành người Na Uy. Người đại diện của cầu thủ 20 tuổi, Mino Raiola, đã tổ chức một cuộc họp với Joan Laporta cùng với cha của cầu thủ , Alf-Inge Haaland. Bộ đôi cũng đã có chuyến lưu diễn tại Madrid và cuối cùng đang hướng đến Anh, gặp gỡ đại diện của các câu lạc bộ tương ứng.

Borussia Dortmund không muốn chia tay cỗ máy ghi bàn người Na Uy vào mùa hè này và do đó đã đưa ra mức giá 150 triệu euro cho bất kỳ câu lạc bộ nào muốn ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Trong trường hợp đội bóng xứ Catalan không ký được với Haaland, họ đang theo dõi một số cầu thủ khác, tiền đạo Kane của Spurs tình cờ là một trong số đó.

Cầu thủ 27 tuổi này đã nhận ra rằng nếu anh ta muốn giành được những giải thưởng lớn nhất trong bóng đá và cầm trên tay chiếc cúp bạc mỗi mùa giải cho đến nay, anh ta có thể phải rời câu lạc bộ thời niên thiếu của mình. Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy là một doanh nhân khôn ngoan và cứng đầu và việc đàm phán với ông ấy không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Spurs đơn giản là không muốn làm ăn với một câu lạc bộ Premier League khi bán Kane. Người London chỉ đơn giản là không thể để tấm bùa hộ mệnh của họ rời đi trước bất kỳ đối thủ trực tiếp nào của họ, khiến các câu lạc bộ mebongda từ Tây Ban Nha – Barcelona và Real Madrid bị săn đuổi. Đáng buồn thay, Spurs đã đưa ra một mức giá vô lý khiến anh ấy không thể mua được cho mọi câu lạc bộ trên thế giới trong bối cảnh toàn cầu hiện tại.

Barcelona tìm hiểu giá Harry Kane

Theo The Sun , Spurs muốn có 205 triệu euro cho Kane. Đơn giản là Barcelona không có đủ tài chính để chi mạnh tay cho cầu thủ người Anh. Với việc Spurs có tiếng không chịu thay đổi so với định giá của họ, Barca có thể quên đi Kane. Trừ khi Kane chiến đấu với câu lạc bộ thời thơ ấu của mình và đưa ra yêu cầu chuyển nhượng, khả năng anh ấy rời Bắc London là cực kỳ hiếm vào mùa hè này.

Kane chắc chắn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới nhưng để bỏ ra 205 triệu euro là một câu hỏi khó. Blaugrana có thể phải chuyển sự chú ý sang các mục tiêu khác như những lựa chọn thay thế cho Haaland khi Kane có vẻ ngoài tầm với.

Bây giờ vụ chuyển nhượng Harry Kane có vẻ không khả thi, Barca nên để mắt đến tiền đạo nào nếu không cập bến Erling Haaland?