HLV Hữu Thắng giải thích khi loại Hồng Quân, Tấn Trường
on 23rd Tháng Ba 2016
| 972 views

Mới đây nhiều báo the thao đưa tin về việc HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gạch tên 5 cầu thủ trước trận đấu giữa Việt Nam và Đài Loan (TQ). Theo đó, 4/5 gương mặt kể trên phải vắng mặt vì lý do sức khoẻ.

HLV Hữu Thắng giải thích khi loại Hồng Quân, Tấn Trường

Sáng 23/3, HLV Hữu Thắng đã chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Đài Loan (TQ) diễn ra vào tối 24/3 trên sân Mỹ Đình, trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2018 khu vực châu Á.

Việc gút danh sách kể trên đồng nghĩa ông thầy xứ Nghệ buộc phải chia tay với 5 cầu thủ là thủ môn Bùi Tấn Trường, ba hậu vệ Nguyễn Xuân Thành, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Thanh Hiền cùng chân sút Mạc Hồng Quân.

Lý giải về quyết định gạch tên 5 gương mặt này, HLV Hữu Thắng cho biết: “Những cầu thủ không được đăng ký ở trận đấu với Đài Loan (TQ) chủ yếu là vì lý do chấn thương. Cụ thể là có 4 cầu thủ đang có vấn đề về sức khoẻ. Với trường hợp của Xuân Thành và Tấn Trường thì họ đã bị chấn thương ở B.Bình Dương. Dù rằng khi họ lên ĐTQG, các bác sỹ đã tích cực điều trị nhưng vẫn chưa thể hồi phục sức khoẻ tốt nhất. Kể cả Thanh Hiền cũng bị chấn thương cổ chân còn Mạc Hồng Quân cũng bị đau ở trận đấu tập với Hà Nội T&T và phải ngồi ngoài ở trận gặp Than Quảng Ninh sau đó. Trong khi Đinh Tiến Thành cũng không thể góp mặt vì lĩnh 2 thẻ vàng”.

Dù bị gạch tên ở trận đấu với Đài Loan (TQ) song 5 cầu thủ kể trên vẫn sẽ ở lại đội tuyển chứ không về CLB. HLV Hữu Thắng làm rõ với giới truyền thông: “Tôi đã nói chuyện với tất cả các cầu thủ phải vắng mặt. Chúng ta không thể vì 1-2 trận đấu trước mắt mà để chấn thương của họ không thể chữa trị dứt điểm. Và cần nhắc lại rõ ràng là họ vẫn sẽ ở Hà Nội tập luyện và sinh hoạt với đội tuyển. Thậm chí họ cũng có thể sang Iran để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup gặp Iraq (diễn ra trên sân trung lập ở Iran – PV) chứ không phải là bị loại hẳn.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Đài Loan (TQ) sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối 24/3. Cả hai đội bóng vẫn còn nguyên mục tiêu ở vòng loại World Cup 2018. Nếu thắng Đài Loan (TQ) và đồng thời Iraq thua Thái Lan, thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn còn cơ hội góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á cũng như VCK Asian Cup 2019.
Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys