Juan Mata sẵn sàng bị giảm lương
on 25th Tháng Tư 2016
| 948 views

Trước những khó khăn hiện tại và tình hình thương mại hóa, tiền vệ Juan Mata cho biết anh sẵn sàng giảm lương.

Vào năm 2005, gia đình Glazer đã quyết định mua lại phần lớn cổ phiếu của Manchester United để trở thành chủ sở hữu của CLB. Chỉ có điều những quyết sách của những nhà kinh doanh tới từ Mỹ đã không được lòng người hâm mộ bong da 24h của Quỷ đỏ. Họ đã phải vay mượn hàng trăm triệu bảng để có thể tiếp quản Man Utd và sau này thế chấp bằng chính những tài sản của CLB.

Từ đó, Man Utd vô tình phải gánh những khoản nợ từ những ông chủ và phải tìm mọi cách để xóa bỏ như giảm thiểu chuyển nhượng hay tăng giá vé. Điều này dĩ nhiên không được lòng của các CĐV Nửa đỏ thành Manchester khi họ tiến hành nhiều cuộc biểu tình để phản đối, gây ức ép để gia đình Glazer phải ra đi. Đó cũng chỉ là một trong số nhiều câu chuyện liên quan tới thương mại bóng đá trong thời đại ngày nay.

MU là ví dụ tiêu biểu nhất về kinh doanh bóng đá

Xuất hiện trong một chương trình trên truyền hình xem bong da truc tuyen Tây Ban Nha, tiền vệ Juan Mata đã bày tỏ sự thông cảm với người hâm mộ khi xuất hiện nhiều ông chủ làm bóng đá với mục đích kinh doanh.

“Tôi có thể hiểu được những gì các CĐV đang trải qua. Trong thời đại kinh doanh bóng đá, có vẻ như các chủ sở hữu là quan trọng hơn so với người hâm mộ. Ngày trước, bóng đá không có sự tham gia của các phương tiện truyền thông hay những người có quyền lợi khác”, anh nói.

“Tôi không thích khía cạnh kinh doanh của bóng đá. Tôi yêu thích trò chơi này, thích những buổi tập hay những trận đấu chính thức. Tôi sẽ vui vẻ chấp nhận giảm lương nếu điều đó khiến yếu tố thương mại giảm đi trong the thao. Ở cấp độ này, chúng tôi đang có thu nhập tốt và đôi khi bạn cảm thấy rằng giữa X và X+3 không có quá nhiều khác biệt.”

Mata cùng Man Utd của mình đang trải qua chuỗi ngày tươi đẹp khi thắng tới 6 trong số 7 trận vừa qua trên mọi đấu trường. Tại Premier League họ đã sống dậy giấc mơ lọt vào top 4 trong khi tại cúp FA cũng mới đánh bại Everton để ghi tên mình vào chung kết với đối thủ Crystal Palace.

Báo thể thao Việt Nam

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."