Juventus bóng gió về khả năng chiêu mộ lại Pogba
on 20th Tháng Tư 2018
| 946 views

Chia sẻ trên các trang mạng xã hội ban lãnh đạo đội bóng Juventus bất ngờ bóng gió về khả năng đội bóng này sẽ chiêu mộ trở lại Paul Pogba và Alvaro Morata trong mùa Hè này.

Hợp đồng giữa Pogba và M.U có điều khoản bí mật ghi rõ, Juve chỉ cần bỏ ra 60 triệu euro để mua tiền vệ người Pháp nếu đội chủ sân Old Trafford bán anh. Theo đó đội bóng Juventus chỉ có thể chỉ mất một khoản tiền vừa phải để mua lại Paul Pogba nếu M.U có ý định bán ngôi sao người Pháp.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa HLV Jose Mourinho và tiền vệ Paul Pogba đang có dấu hiệu xuống dốc. . Theo nguồn tin của L’Equippe, Paul Pogba chỉ chờ đến sau lich bong da world cup 2018 để rời khỏi “đảo địa ngục” Old Trafford. Theo tờ báo Pháp, Paul đã sẵn sàng hồi hương, theo tiếng gọi của “Mũi Hảo Vọng” PSG. Ở đó có những siêu sao hàng đầu thế giới đang quy tụ, đặc biệt là Neymar Junior – cầu thủ mà Pogba đặc biệt hâm mộ.

Đã có thông tin cho biết Pogba đã nhờ người đại diện của mình mà Mino Raiola tìm cách con đường thoát khỏi Man Utd. Tuy nhiên với mức giá hơn 100 triệu bảng, rất khó để Juventus có thể trở thành bến đỗ tiếp theo của Pogba.

Trong khi đó theo 3g.wap.vn với Morata, tiền đạo người Tây Ban Nha đang trải qua một mùa giải đầy khó khăn tại Chelsea. Với việc HLV Conte có khả năng sẽ rời Chelsea vào cuối mùa, nhiều ý kiến cũng tin rằng Morata cũng không còn nhiều động lực để ở lại Stamford Bridge.

Và cũng không loại trừ khả năng Juventus “móc ngoặc” với PSG hoặc Real, dùng chính tiền của các ông lớn này để mua lại Pogba. Sau đó, nhà vô địch Serie A bán lại cho đội bóng mà họ đã nhận tiền. Nói cách khác, “Bà đầm già” đóng vai trò trung gian trong phi vụ đào thoát kiểu mới này.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."