Kasper Schmeichel giành giải Cầu thủ Đan Mạch xuất sắc nhất năm
on 23rd Tháng Ba 2016
| 871 views

Đêm qua, thủ môn của CLB Leicester City, Kasper Schmeichel đã giành giải Cầu thủ Đan Mạch xuất sắc nhất năm. Ngay sau đó, hai cựu thủ môn MU là Peter Schmeichel và Edwin van der Sar đã gửi lời chúc mừng đến anh trên mạng xã hội.

Schmeichel đã vượt qua tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham, người đã là chủ nhân của giải này ba năm trước.

Đây là lần đầu tiên chàng thủ môn 30 tuổi giành được danh hiệu này. Sau khi nhận giải, Schmeichel đã nhắn gửi đến các CĐV bong da 24h: “Cảm ơn mọi người đã tin tưởng ở tôi. Thật sự mọi chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng. Và đây là vinh dự rất lớn trong sự nghiệp của tôi.”

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Kasper trong mùa giải năm nay. Anh cùng Leicester City thi đấu vô cùng thăng hoa và đặc biệt “Bầy cáo” đang dẫn đầu BXH bong da anh Premier League mùa giải này

Kasper Schmeichel là con trai của thủ môn huyền thoại của M.U – Peter Schmeichel. Chính vì thế, gần như ngay lập tức ông đã đăng đàn nhắn gửi lời chúc mừng tới con trai trên mạng xã hội: “Tối nay tôi là một người cha hạnh phúc.”

Ngoài ra, cựu thủ môn Edwin van der Sar cũng chia vui với Schmeichel trên tài khoản Twitter của mình, anh tiên đoán rằng đây không phải là danh hiệu duy nhất của chàng thủ môn người Đan Mạch trong mùa giải này và anh cũng đã nhận được lời cảm ơn từ “người cha hạnh phúc” – Peter Schmeichel.

Sau những năm đầu tiên thi đấu không có gì nổi bật, thì giờ đây anh đã là một chốt chặn vững chắc, tạo niềm tin cho các đồng đội ở tuyến trên. So với người cha vĩ đại của mình, Kasper đang đi con đường trở thành một biểu tượng mới tại lich thi dau bong da anh Premier League.

Báo thể thao Việt Nam

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys