Khám phá ngay tử vi tuổi Hợi vào tháng 11, 12-2018
on 26th Tháng Mười 2018
| 555 views

Đẻ biết chi tiết nhất tử vi trong tháng 11, 12-2018 của người tuổi Hợi, để biết vận trình của họ thay đổi như thế nào xem tu vi ngay. Giúp họ hiểu rõ những thay đổi trong công việc, cuộc sống hằng ngày và nhiều mối quan hệ khác.

Tử vi tuổi Hợi vào tháng 11-2018

Nhận định tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp dự báo, người tuổi Hợi có những biến động trong cuộc sống và cần bạn chuẩn bị tinh thần sớm nhất. Sẽ có những chuyện buồn phiền và tương đối khó khăn nên bạn cần cố gắng tập trung.

Tuy nhiên chớ ham theo đuổi những điều quá cao xa, kẻo “trèo càng cao, ngã càng đau”. Trong tháng này, tuổi Hợi đừng lãng phí xa hoa, cố gắng tiết kiệm chi tiêu kẻo lâm vào cảnh khủng hoảng kinh tế.
Cuối tháng sẽ là lúc bạn thu được khoản lời không nhỏ, nhưng sự cạnh tranh cũng lại khá khốc liệt. Tiếc là sao Bạch Hổ nhập mệnh, gây ra tổn thất về tiền của. Bất kể là thu nhập chính hay phụ cũng cần đặt ra mục tiêu then chốt, tập trung sức lực để giải quyết, xử lý vấn đề.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Hợi phải hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tiền của. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì, nên suy nghĩ kỹ càng, để cho mình một đường lui. Có như thế, dù có rơi vào cạm bẫy của kẻ xấu cũng tự mình tìm cách thoát ra được.

Nên chú ý đến sức khỏe của bạn một chút nếu như không muốn bản thân bạn gặp phải những rắc rối và chi phí lớn để khắc phục tình trạng bệnh của mình do quá chủ quan. Mời bạn đọc thêm tử vi 2019 để biết vận mệnh người tuổi Hợi năm tời

Tử vi tuổi Hợi vào tháng 12-2018

Công việc trong tháng 12 của người tuổi Hợi không thuận lợi. Tuổi Hợi tháng này cũng cần cố gắng nhẫn nhịn và không nên tính toán chi li trong mọi việc để mọi công lao từ trước đến nay không “đổ sông đổ biển”. Thêm nữa lại phải đối mặt với trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc nhưng khá chậm, nhìn chung con giáp này vẫn gặp may mắn về tiền bạc, thu nhập đều đặn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Trong tháng đào hoa nở rộ, có lợi cho người độc thân tìm kiếm đối tượng cho mình. Năm hết tết đến, một mình lẻ bóng cũng tủi thân vô cùng. Nếu trái tim rung động, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm để sớm thoát khỏi kiếp FA đeo bám.

Về cơ bản bói toán sức khỏe của tuổi Hợi ổn định, hầu như không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Bản mệnh chỉ cần chú ý chế độ ăn uống, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, đồng thời duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao đều đặn để kiểm soát cân nặng và nâng cao sức đề kháng.