Khám phá những ứng dụng đặt đồ ăn miễn phí
on 19th Tháng Năm 2023
| 797 views

Những ứng dụng đặt đồ ăn miễn phí. Nếu bạn muốn tìm và chọn một ứng dụng miễn phí để đặt đồ ăn và tận hưởng những ưu đãi và dịch vụ tiện ích đi kèm, hãy cùng 3g.wap.vn khám phá một số ứng dụng dưới đây!

những ứng dụng đặt đồ ăn miễn phí

Khám phá những ứng dụng đặt đồ ăn miễn phí

Now

Now là một ứng dụng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ đặt và giao đồ ăn trực tuyến. Với Now, bạn có thể đặt hàng nhóm và tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển trong phạm vi 5km và ưu đãi theo khung giờ. Điều này đảm bảo bạn luôn có những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của ứng dụng.

Grab Food

GrabFood là một dịch vụ giao đồ ăn có nhiều ưu điểm đặc biệt. Với GrabFood, bạn có thể tận hưởng tốc độ giao hàng nhanh chóng, ngay cả khi bạn ở vùng ngoại ô của thành phố. Ngoài ra, dịch vụ cũng cung cấp đa dạng món ăn và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của GrabFood có thể kể đến là hai chương trình “Quán ăn ưu thích” và “Grab Kitchen”. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và được biết đến nhiều quán ăn ngon nhất, có nhiều người đặt hàng nhất để bạn tham khảo và lựa chọn món ăn ngon.

GoJek

GoJek

Gojek là một ứng dụng công nghệ gọi xe được phát triển tại Indonesia. Ngoài việc cung cấp dịch vụ đặt xe, Gojek còn có nhiều ưu điểm đáng chú ý. Điểm mạnh của ứng dụng bao gồm tốc độ giao hàng nhanh, khả năng đặt hàng tại nhiều địa điểm khác nhau và chương trình khuyến mãi phong phú dành cho người dùng. Hiện tại, dịch vụ Go-Food chỉ hoạt động ở thành phố Hà Nội và TP.HCM.

BAEMIN

BAEMIN là một dịch vụ giao đồ ăn được phát triển tại Hàn Quốc và hiện có mặt trên thị trường Việt Nam. Với sự mới mẻ của ứng dụng này, BAEMIN đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Giao diện của ứng dụng BAEMIN được thiết kế đẹp mắt và mang phong cách Hàn Quốc, trẻ trung và độc đáo.

Đặc biệt, BAEMIN không chỉ cho phép đặt đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng, mà còn cung cấp dịch vụ “Đi chợ” tại các chuỗi cửa hàng như siêu thị rau củ ở Thảo Điền và hệ thống siêu thị Lotte Mart. Bên cạnh việc thanh toán bằng tiền mặt, người dùng cũng có thể sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán trên ứng dụng.

Loship

Với ứng dụng giao hàng trực tuyến Loship, bạn có thể dễ dàng đặt đồ ăn qua cả ứng dụng di động và trang web.

Loship đã hợp tác với Zalo, cho phép người dùng đặt dịch vụ giao đồ ăn thông qua tiện ích Zalo Food. Ứng dụng Loship đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Thêm vào đó, bạn cũng có thể thanh toán bằng các ví điện tử như ZaloPay và MoMo, thay vì sử dụng tiền mặt.

Foody

Với việc cài đặt ứng dụng Foody trên điện thoại, bạn sẽ có thể đặt món ăn từ hàng ngàn địa điểm ăn uống trên toàn quốc. Ứng dụng này liên tục cập nhật các địa điểm mới, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ món ngon, quán ăn hấp dẫn nào. Foody được đánh giá cao bởi người dùng với nhiều ưu điểm, bao gồm quy trình đặt món đơn giản. Bạn có thể theo dõi tiến trình đơn hàng và chia sẻ nhận xét, đánh giá sau khi trải nghiệm các món ăn và địa điểm ăn uống.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng xem phim online miễn phí

Xem thêm: TOP 5 App dự báo thời tiết chính xác nhất

Trên đây là danh sách các ứng dụng đặt đồ ăn online với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cả khách hàng và chủ quán. Hiện nay, xu hướng bán hàng đa kênh đang ngày càng phát triển, và việc thêm một kênh bán hàng online sẽ đồng nghĩa với việc gia tăng doanh thu cho chủ quán. Chúc cho các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực đạt được thành công trong sự phát triển của mình!