Khám phá tử vi cung Kim Ngưu thứ 7 ngày 3/11/2018
on 2nd Tháng Mười Một 2018
| 745 views

Mời các bạn cùng xem bói ngày sinh biết tử vi cung Kim Ngưu thứ 7 ngày 3/11/2018 để biết vận trình thay đổi của cung hoàng đạo này. Giúp các bạn hiểu rõ về công việc, sức khỏe, tình duyên, tài lộc, may mắn và các mối quan hệ khác của họ thay đổi trong ngày hôm nay.

Chi tiết tử vi cung Kim Ngưu thứ 7 ngày 3/11/2018

Từ 21/4 đến 21/5, Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói… Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

Thứ Bảy là ngày bạn thể hiện mình là một người dễ mến. Bản thân bạn thích cảm giác an toàn nên nếu ai có thể trao cho bạn điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của chòm sao này. Bạn tin tưởng vào những tình cảm lâu dài và không muốn thay đổi. Đừng chần chừ, do dự khi đưa ra nhận định cuối cùng trước lúc triển khai mọi việc. Càng chạy theo cảm xúc, bạn sẽ càng bị dao động và khiến trí tuệ của bản thân bị lu mờ.

Theo tử vi 2019 ngày mới, Kim Ngưu tiêu tiền rất thận trọng, bạn không mấy khi tiêu xài hoang phí. Hôm nay bạn có thể đối mặt với những cám dỗ song không vì thế mà bị lay động. Bạn bảo vệ túi tiền của mình rất tốt, giữ được tiền bạc trong tay.

Kim Ngưu hôm nay sẽ phải khá quyết liệt trong nhiều vấn đề mới có thể mưu thành sự lớn. Đừng chần chừ, do dự khi đưa ra nhận định cuối cùng trước lúc triển khai mọi việc. Càng chạy theo cảm xúc, bạn sẽ càng bị dao động và khiến trí tuệ của bản thân bị lu mờ. Kim Ngưu rất biết cách làm vừa lòng đồng nghiệp, cộng sự bởi tính cách khéo léo của mình. Tuy nhiên, nếu điều đó không xuất phát từ lòng chân thành thì sớm muộn gì bạn cũng bị nhận xét là kẻ giả tạo.

Song công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn thận trọng nên đôi khi dễ đánh mất cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày thứ Bảy này.

Nguồn: https://3g.wap.vn/