Khám phá Tử vi ngày 09/11/2018 cung Thiên Bình
on 8th Tháng Mười Một 2018
| 1968 views

Cùng Chúng tôi bật mí Tử vi thứ 6, ngày 09/11/2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình để biết được vận trình, tài lộc, may mắn, sức khỏe, công việc và tình duyên cũng như những điều cần tránh…Mời bạn xem tu vi để hiểu rõ hơn về Tử vi thứ 6 này của cung Thiên Bình. 

Chi tiết Tử vi thứ 6 ngày 09/11/2018 cung Thiên Bình.

Tử vi thứ Sáu của Thiên Bình cho thấy hôm nay sẽ là một ngày khá nhiều biến động và đòi hỏi bạn phải vô cùng bản lĩnh. Chỉ một đôi chút dao động, hoặc chần chừ sẽ khiến chòm sao này mất đi cơ hội đầu tư tuyệt vời. Vì thế bạn hãy trở nên thật tinh tế và quyết đoán nhé.


Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc vì luôn có đồng nghiệp và bạn bè ở bên giúp đỡ, cuộc sống cũng vì vậy mà trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Bản thân bạn cũng không muốn chấp nhặt người khác vì có cách nhìn rất lạc quan.

Tình hình tài vận của Thiên Bình được nhận định là vô cùng khởi sắc trong suốt 24 giờ tới. Bạn được tiền bối chỉ đường/“dẫn lối” làm ăn nên sẽ nhanh chóng gặt hái được các dự án đúng tầm tài chính.

Cố gắng tích lũy kinh nghiệm để có thể phân biệt giữa những gì là quan trọng và đáng để đầu tư. Muốn thoát nghèo, bạn nên suy nghĩ kĩ về mức độ cần thiết cho một khoản chi để tránh những tiếc nuối sau khi chi nhiều mà không đem lại lợi ích cho bản thân. Xem ngay tử vi 2019 để hiểu rõ hơn về vận trình của cung Thiên Bình, bước sang năm tới sẽ có những thay đổi gì.

Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Đôi khi những gì đối phương cần không phải là những cuộc hẹn hò lãng mạn hay những món quà xa xỉ đắt tiền mà chỉ là một câu hỏi thăm cuối ngày dài làm việc mệt mỏi và những giây phút ấm áp cùng nhau xem một bộ phim vui vẻ mà thôi.
Buổi sáng, sau khi thức giấc bạn nên ngồi lại một lúc trên giường chứ đừng bật dậy đột ngột, khoảng 5 phút sau hãy rời khỏi giường, nếu có thể hãy mở cửa để không khí tràn vào nhà giúp bạn tan cơn buồn ngủ và tỉnh táo nhanh hơn. Và đặc biệt là nên bổ sung các thực phẩm như rau xanh và trái cây trong thực đơn sẽ giúp bù nước cho cơ thể rất hiệu quả. Để nghiêm túc với thói quen ăn rau, hãy chọn ra một số ngày cố định trong tuần rồi rủ bạn bè, đồng nghiệp cùng ăn 1 bữa salad chẳng hạn.

Nguồn: https://3g.wap.vn/