Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý hữu ích
on 1st Tháng Tám 2018
| 802 views

Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý hữu ích. Để có  kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý đầy đủ nhất hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Chùa Linh Sơn
Là một quần thể thắng cảnh đẹp của Phú Quý. Núi Cao Cát được dân đảo xem như ngọn núi thiêng, tọa lạc ở phía Bắc đảo, nơi đây có tượng Phật Bà Quan Âm rất uy nghi được đặt trên đỉnh núi. Từ trên đỉnh Cao Cát, du khách có thể phóng tầm mắt xuống cả một vùng không gian rộng lớn quanh đảo.
Ngọn hải Đăng Phú Quý

du-lich-dao-phu-quy
Hải Đăng Phú Quý nằm trên ngọn núi Cấm với độ cao 108m so với mực nước biển, cách cảng 3km về phía Tây thuộc xã Ngũ Phụng. Địa hình ở đảo khá bằng phẳng, không có nhiều núi cao nên ngọn hải đăng Phú Quý là điểm cao nhất trên đảo.
Vịnh Triều Dương: Là địa điểm quen thuộc với nhiều người dân địa phương và du khách gần xa, với bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ có một rừng dương rợp bóng rất thích hợp cho du lịch dã ngoại.
Bãi Nhỏ – Gành Hang: Là một trong những bãi tắm đẹp của Phú Quý với hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển. Bãi cát tuy nhỏ nhưng rất thoáng đãng và yên tĩnh. Nước biển ở đây trong xanh, ít ghe thuyền neo đậu
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH ĐẢO PHÚ QUÝ

++ Phải lên kế hoạch sớm, đặt vé tàu cao tốc trước từ 3 đến 7 ngày. Thứ nhất nắm được giờ tàu chạy vì tàu không chạy theo giờ cố định, thứ 2 chọn được chỗ nằm ưng ý. Nên chọn giường nằm tầng trên nhé đối với khoang tập thể, còn phòng riêng điều hòa phải đặt sớm không hết chỗ. Phải đặt luôn vé chiều về tránh không có vé chiều về.

++ Phải xem thời tiết trước và sau 1 tuần trong thời gian ra đảo vì gặp thời tiết xấu bạn có thể ở lại trên đảo thêm 2đến 5 ngày. Thời gian đi đảo thích hợp từ tháng 2 đến tháng 6.

++ Chuẩn bị thuốc say xe chống ói…thuốc men cá nhân.

Cuối cùng chúc bạn đọc có chuyến đi thú vị. Đừng quên ghé thăm http://dulichngay.net/ để có thông tin du lịch mới nhất nhé!