Kỹ thuật chơi game chẵn lẻ 2020 như cao thủ
on 23rd Tháng Sáu 2020
| 585 views

Game chẵn lẻ 2020 là thể loại game dự đoán có số lượng người chơi đông đảo nhất . Hình thức chơi game chẵn lẻ khá đơn giản, tuy nhiên sẽ không dễ dàng chiến thắng nếu như bạn không nắm được những quy tắc dự đoán cơ bản mà các cao thủ đã chia sẻ. Nếu bạn là người mới chơi, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

>> Xem thêm: Game trò chơi đổi thưởng uy tín nhất

Những kiểu dự đoán cơ bản trong Game chẵn lẻ 2020

Để chơi game chẵn lẻ 2020, bạn phải hiểu và nắm vững những kỹ thuật dự đoán sau.

dự đoán theo cấp số nhân

Chơi game chẵn lẻ sẽ luôn có 2 cửa là chẵn và lẻ. Do vậy, xác suất gặp phải các cửa này sẽ là 50:50. Nếu theo xác suất thống kê, chắc chắn bạn sẽ có thể thắng tối thiểu 1 trong 10 ván đấu. 

Vậy quy tắc dự đoán sẽ diễn ra như sau. Ván 1 bạn cược chẵn ở mức cược 1, ván 2 bạn tiếp tục cược chẵn ở mức cược 2. Sau đó các ván sau bạn tiếp tục cược chẵn với mức cược gấp đôi ván trước và chắc chắn chiến thắng cũng sẽ về cửa của bạn. Số tiền khi đó nhận được cũng đã bù đắp được hết những tổn thất trước đó. Kỹ thuật này chỉ áp dụng khi bạn thua, còn nếu thắng thì có thể dừng lại, hoặc chơi tiếp ở mức cược đầu tiên. 

Chơi game chẵn lẻ 2020 tại game789.club

dự đoán gấp thếp 

Kỹ thuật này yêu cầu bạn phải có kỹ năng quan sát lịch sử các lần xóc. Nếu để ý các nhịp chẵn lẻ của quá trình chơi không quá 4 lần lặp tại một cửa có thể áp dụng. Ví dụ nhịp chẵn – lẻ là 2-3-1-2… thì bạn có thể áp dụng.

Khi đó cách cược gấp thếp sẽ áp dụng khi bạn thấy đã xuất hiện 2 lần cửa chẵn liên tiếp, thì bạn đặt cửa tiếp theo là lẻ, và ngược lại 2 lần cửa lẻ thì đặt chẵn. Theo kinh nghiệm của các cao thủ, thì tỷ lệ chiến thắng theo thông tin này là rất cao. 

Các lưu ý khi chơi game chẵn lẻ 2020

Mặc dù đã nắm các thủ thuật chơi chẵn lẻ để dễ thắng, tuy nhiên bạn cũng cần nắm những lưu ý sau:

  • Biết khi nào nên dừng lại: Đối với những trò dự đoán thì may rủi, đỏ đen cũng là yếu tố không thể thiếu. Do vậy, bạn cần biết như thế nào là đủ, chơi chỉ cần đạt đến một mục đích nhất định, không nên quá tham lam, cuối cùng kết quả lại không như mong đợi. 

Một số lưu ý khi chơi game chẵn lẻ 2020

  • Tâm lý vững vàng và biết cách quan sát, phân tích game: Không chỉ mới thua vài ván đã hoang mang và không tập trung tiếp tục quan sát. Đối với những người chơi lâu năm, biết quan sát nhịp chẵn lẻ, lịch sử kết quả, nhịp xóc và tính toán giỏi sẽ rất dễ dàng chiến thắng. 

Hiện nay, người chơi có thể tham gia game chẵn lẻ 2020 theo kiểu truyền thống và online. Tại website game789.club, bạn có thể dễ dàng register thành viên và tham gia chơi, đồng thời withdraw thắng cược một cách nhanh chóng. Game chẵn lẻ 2020 có thể chơi trên máy tính, điện thoại, rất tiện lợi cho người chơi tại bất cứ khi nào, tại đâu. 

download BÀI ĐỔI THƯỞNG