Lee Nguyễn giải thích về chiếc áo số 24 của mình
on 14th Tháng Tư 2016
| 1028 views
Ngôi sao người Mỹ gốc Việt mới đây đã đưa ra những lời giải thích về việc vì sao anh luôn mặc áo số 24 ở HA.GL cũng như phần lớn các đội bóng mình từng khoác áo.
Từ ngày về Việt Nam đầu quân cho HA.GL, Lee Nguyễn trở thành một trong những cái tên được săn đón nhất của báo giới cũng như NHM Việt. Vẻ ngoài bảnh bao, lối chơi đậm chất kỹ thuật giúp Lee (tên Việt: Nguyễn Thế Anh) nhanh chóng chiếm được cảm tình của NHM.
Thời điểm đầu quân cho đội bóng phố Núi, bầu Đức từng tuyên bố “Một mình Lee Nguyễn chấp cả V.League”. Nhiều người cũng chắc mẩm đội bóng phố Núi sẽ trao cho Lee một số áo đẹp, có thể là số 7 hoặc số 10 để đề cao tầm quan trọng của anh. Tuy nhiên, Lee Nguyễn lại chọn số 24. Đây cũng là số áo đã gắn bó với anh suốt quãng thời gian chơi cho các đội PSV Eindhoven, Randers và hiện giờ là New England Revolution.
Lee Nguyễn đăng tải bức ảnh của Kobe Bryant cùng lý giải về chiếc áo số 24 trên trang cá nhân - Ảnh chụp màn hình
Lee Nguyễn đăng tải bức ảnh của Kobe Bryant cùng lý giải về chiếc áo số 24 trên trang cá nhân – Ảnh chụp màn hình
“Mọi người luôn hỏi vì sao tôi mặc áo số 24. Đơn giản là vì người đàn ông này (Kobe Bryant). Một huyền thoại thực sự mà tôi luôn ngưỡng mộ kể từ khi anh ấy khởi đầu sự nghiệp. Người mà lối chơi, sự nhiệt huyết và cả khát khao cống hiến của anh ấy sẽ đều được nhớ mãi”, Lee Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.
Trong thời gian còn thi đấu, Kobe Bryant đã gây dựng tên tuổi của mình cùng chiếc áo số 24. Huyền thoại của LA Lakers là một trong những vận động viên bóng rổ vĩ đại nhất lịch sử giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBS. Lẽ đương nhiên, anh là thần tượng của rất rất nhiều người yêu mến bóng rổ và Lee Nguyễn là một trong số đó.
Lần hiếm hoi Lee Nguyễn không mặc áo số 24 là khi anh đầu quân cho B.Bình Dương nhưng thời điểm đó, anh chọn áo số… 42, số đảo ngược của 24. Hiện tại, Lee Nguyễn đã gia hạn hợp đồng với New England Revolution, chấm dứt mọi tin đồn về việc sẽ trở lại V.League và đang cùng toàn đội chinh chiến mùa giải mới của MLS.

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."