Leicester đang viết nên một trang sử trong mơ
on 21st Tháng Ba 2016
| 900 views

Leicester vốn đã làm nên lịch sử. Với việc đánh bại Crystal Palace, họ đã tiến rất, rất sát tấm vé dự Champions League, điều mà ngay cả một HLV thận trọng như Claudio Ranieri cũng phải công nhận. Nhưng họ chắc chắn chưa muốn dừng lại ở đó.

Leicester đang viết nên một trang sử trong mơ

Nếu vô địch Premier League mùa này, Leicester sẽ kể một câu chuyện kỳ vĩ không kém gì câu chuyện về chức vô địch của Nottingham Forest dưới sự dẫn dắt của HLV huyền thoại Brian Clough hồi 1978.

Khi đó, Forest đã vô địch giải hạng Nhất Anh ngay trong năm đầu tiên được thăng hạng. Leicester thì thăng hạng từ 2 năm trước; nhưng cho tới tháng Ba năm ngoái, họ vẫn còn đang đội sổ ở Premier League!

Riyad Mahrez: Cánh chim đầu đàn của Leicester

Và với việc đánh bại Crystal Palace, trận thắng thứ 3 liên tiếp và thứ 4 trong 5 vòng, Leicester chỉ còn cách cái kết có hậu cho câu chuyện của họ thêm vài lần lật trang nữa. Chính xác hơn thì còn 7 vòng. Và rất có thể sẽ có một cú bứt phá mạnh mẽ trong 4 vòng tiếp theo.

Bốn vòng này, Leicester được chơi tới 3 trận trên sân nhà, với những đối thủ ngang tầm Southampton, West Ham, Swansea. Trận đấu duy nhất trên sân khách là trước Sunderland, vốn cũng không phải là quá khó nhằn.

Ba vòng cuối sẽ rất khó khăn khi họ phải làm khách trên sân của Chelsea, Man United, và gặp Everton trên sân nhà. Tuy nhiên, rất có thể là vào thời điểm đối mặt với Leicester, cả Chelsea lẫn Man United đều đã chẳng còn động lực nào để chiến đấu (và Everton cũng thế).

Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng Leicester đã tạo được lợi thế đủ lớn để thong dong. Trong một mùa giải mà chẳng có đội nào duy trì được sự ổn định, nếu Leicester cứ chơi như thời gian gần đây, thì kịch bản ấy là rất dễ xảy ra.

 
Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."