Liverpool đang tiến gần hơn đến thủ thành Jack Butland của Stoke City
on 18th Tháng Tư 2018
| 801 views

Theo những thông tin trên các mạng xã hội phổ biến cho biết HLV Jurgen Klopp đang lên kế hoạch với về Liverpool thủ thành hàng đầu nước Anh đang thi đấu cho Stoke City.

Dù có trong tay Simon Mignolet và Loris Karius nhưng HLV Klopp vẫn tỏ ra không lặng tâm. Việc ông thầy người Đức không chấp nhận có 2 thủ môn này cũng là điều dễ hiểu, bởi trong số họ không người nào thể hiện sự ổn định.

Theo 3g.wap.vn, Liverpool được cho sẽ bỏ ra 40 triệu Bảng để chiêu tập thủ môn Jack Butland của Stoke City. Liverpool muốn với 1 “người gác đền” mới lúc thị phần chuyển nhượng mở cửa, cho dù Lois Karius đã có tư thế tốt trong thời gian qua. Simon Mignolet sẽ rời Anfield vào Hè này và Liverpool muốn mang thêm 1 thủ môn nữa để khó khăn có Karius.

Butland từ lâu đã phát triển thành chỉ tiêu chuyển nhượng của Chelsea trong bối cảnh Courtois không muốn gắn bó trong tương lai với đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Đội bóng của HLV Jurgen Klopp đã bắt buộc từ bỏ tham vọng mang Alisson của Roma sau lúc bị hét giá lên đến 62 triệu Bảng. Liverpool hiện đã chuyển sang dành sự để ý cho Butland của Stoke City.

Trong những mùa giải cách đây không lâu, thủ môn Butland là lựa chọn số một trong sườn gỗ của Stoke, anh cũng chơi khá ấn tượng. Có một cầu thủ quan yếu như vậy, Độ bóng Stoke City không muốn để ngôi sao sinh năm 1993 ra đi. Liverpool hài lòng chi ra 30 triệu bảng, hoặc thậm chí nâng cao lên 40 triệu bảng để với được cầu thủ 24 tuổi. Họ sẵn sàng chi đậm để có thể đưa về Jack Butland