Lời kêu gọi Bellerin trở lại – CĐV Barca khủng bố “Instagram”
on 13th Tháng Sáu 2017
| 862 views

Bức ảnh mà Hector Bellerin đăng tải trên trang Instagram đã phải hứng chịu một ‘khủng bố’ không mấy liên quan cho lắm từ các CĐV Barcelona.

Tin nong 24h – Khi rời khỏi Tây Ban Nha và chuyển đến xứ sở sương mù năm 2011, Hector Bellerin đã phải bứt phá và trở thành một trong những thành viên chính thức của đội 1 Arsenal vào mùa giải 2014/15.

Màn trình diễn xuất sắc trong màu áo của Pháo thủ thành London,thì Hector Bellerin đã trở thành mục tiêu săn đuổi có lợi của đội bóng cũ Barcelona. Khi phiên chợ Hè chính thức mở cửa, các thông tin về Bellerin  nhận được mối quan tâm mà Barca lập tức trở thành tin tuc hót được bàn tán trên các phương tiện truyền thông.

Nhiều cổ động viên của Barcelona là những người dành khá nhiều hy vọng cho thương vụ này. Chỉ là một bức ảnh mà Bellerin đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân thôi nhưng lại nhận được những dòng bình luận mặc dù chả mấy liên quan đến điều họ muốn. Có lẽ tình trạng này sẽ kéo dài cho đến khi Bellerin đã thực sự chuyển đến Barca, hoặc một đội bong da xứ Catalan thỏa thuận chiêu mộ là một hậu vệ có đẳng cấp ngang hoặc hơn với ngôi sao của Tây Ban Nha.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."