Lông mày ngắn hơn đuôi mắt có sao không?
on 3rd Tháng Tám 2021
| 583 views

Lông mày ngắn hơn đuôi mắt về cơ bản là không tốt trong nhân tướng học. Những người này được đánh giá thiếu sự kiên nhẫn, chú trọng về lợi ích, khó trường thọ theo 3g.wap.vn

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Lông mày trong nhân tướng học là một trong ngũ quan rất quan trọng mặc dù bộ phận này không nhìn được như mắt, nghe được như tai, nói được như miệng, ngửi được như mũi. Hầu như mọi người coi lông mày là bộ phận phụ, không có quá nhiều tác dụng đối với con người. Tuy nhiên trong nhân tướng học lông mày có ý nghĩa liên quan đến tuổi thọ, vận mệnh của một con người, chả vậy mà nó còn có tên gọi khác là “Bảo thọ quan”.

Nhìn vào lông mày của một người, những ai am hiểu bộ môn tướng học sẽ biết được tính cách, mối quan hệ của họ đối với anh em, bạn bè, gia đình như thế nào, sống thọ hay yểu mệnh.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm: tuổi dần với tuổi mão có hợp nhau không

Tướng lông mày ngắn hơn đuôi mắt tốt hay xấu

Lông mày ngắn hơn đuôi mắt có tốt không?

Thông thường, độ dài lông mày sẽ được đo bằng độ dài của mắt. Người có lông mày dài hơn đuôi mắt một chút được đánh giá là tốt.

Người mà lông mày ngắn hơn đuôi mắt hoặc không có lông mày không giống chân vòng kiềng trong tướng số thường tính tình không ổn định, khi lạnh nhạt quá, khi lại nhiệt tình quá mức. Tính cách họ cũng khá quyết đoán nhưng đôi khi quá chú trọng lợi ích tư lợi nên khó xây dựng được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp xung quanh. Trên phương diện công việc, tình cảm, người này cực kỳ thiếu kiên nhẫn, làm việc gì cũng “đầu voi đuôi chuột”.

Trong nhân tướng học người mà lông mày ngắn, vàng thô, mọc lộn xộn thường sức khỏe không tốt, tuổi thọ không cao. Ngược lại người mà lông mày dài hơn mắt một chút, sợi mày đen bóng, mọc xuôi chiều thì trường thọ. Bạn có thể tìm hiểu thêm Tướng mặt của người trường thọ, sống lâu để biết mình có nằm trong số đó không nhé!

Ngoài xét trên độ ngắn dài của lông mày thì chúng ta cần xét trên phương diện khoảng cách và độ dày – mỏng của lông mày.

Về khoảng cách:

Nếu lông mày ngắn hơn đuôi mắt mà 2 đầu lông mày rộng bằng 1.5 – 2 ngón tay thì là tốt, vận mệnh người này sẽ đỡ trắc trở. Trường hợp 2 đầu lông mày khoảng cách quá hẹp cho biết người này vận thế khó tốt đẹp, không gặp được nhiều cơ hội tốt, không thể hiện được năng lực của mình. Khoảng cách 2 lông mày rộng hơn bề rộng 2 ngón tay thì lại thuộc tuýp người hay do dự, làm việc gì cũng e dè, không dám hành động, do vậy bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Về độ thưa rậm:

Trường hợp lông mày ngắn hơn mắt mà sợi mày thô, vàng, rậm thường hay nóng nảy, dễ giận nhưng cũng dễ quên. Họ thẳng thắn tốt bụng nhưng lại luôn muốn chiếm hữu trong tình yêu, hay nổi cáu vì ghen tuông.

Trường hợp lông mày ngắn hơn đuôi mắt mà sợi mày mảnh, thưa thường có tính cách dịu dàng hơn. Tuy nhiên tính cách người này lại hay xét nét, để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Họ chỉ thích thu về mà không thích phải bỏ ra

Những người mà lông mày dài quá hoặc lông mày mọc lan vào ấn đường (vị trí giữa 2 đầu lông mày) thì cũng không tốt. Người này thuộc kiểu ngoan cố, cứng nhắc, không nhạy bén khi xử lý các tình huống. Họ thích làm tự do, ghét bị người khác chỉ đạo. Người này tuy thẳng thắn, chính trực nhưng do quá cứng nhắc nên khiến người khác cảm thấy khó chịu do cảm giác bị đè nén, áp bức, bởi vậy họ không xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Tóm lại, về cơ bản người mà lông mày ngắn hơn đuôi mắt thường vận mệnh không được nhiều may mắn. Đối với các bạn gái có thể khắc phục, cải thiện bằng cách kẻ chân mày để đôi mắt đẹp, gương mặt hài hòa hơn. Và điều quan trọng nhất là ở mỗi người vẫn cần sự cố gắng, rèn luyện về kỹ năng, thể dục để cho mình sức khỏe tốt, khả năng làm việc hiệu quả, tiền đề cho sự thành công.

Tham khảo thêm nội dung:  tuổi sửu và tuổi mão có hợp nhau không ngay nhé