Luận giải tử vi tuổi Mão năm 2018
on 18th Tháng Một 2018
| 814 views

Theo dự đoán tử vi người tuổi Mão năm 2018, bạn sẽ có một năm tương đối mãn nguyện khi sức khỏe dồi dào, công việc bình ổn, tình duyên rực rỡ. Xem tu vi nam 2018 cho người tuổi Mão nhé!
Theo dự đoán tử vi người tuổi Mão năm 2018, tuy có cát tinh Thiên Quan hỗ trợ, nhưng lại bị Ấn Tinh trong cung mệnh khắc chế, vì thế sự nghiệp của tuổi Mão năm 2018 sẽ nửa hung nửa cát. Trong công việc, khó tránh những lúc gặp phải khó khăn, bế tắc, với bản tính yếu đuối, cả nghĩ, điều này ảnh hưởng lớn đến tinh thần và tâm trạng của bạn
Theo luận giải tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Mão 2018, năm nay mệnh chủ nên chuẩn bị tinh thần để ứng phó với những biến hóa khôn lường trong công việc. Mão Tuất nhị hợp hóa Hỏa cục, cần phải hy sinh bản thân, rèn luyện tinh thần làm việc độc lập song cũng phải thông cảm cho đối phương, lao tâm khổ tứ khá nhiều.

tuoi-mao-nam-2018

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Mão luôn giành thế chủ động, nhưng vì Mão Tuất hợp Hỏa cục, thể hiện 2 cá tính mạnh mẽ và luôn hướng tới sự độc lập, có thể gây ra bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí là tranh chấp về lợi ích kinh tế, gây hao tốn tiền của, nên tiết chế cảm xúc, đề phòng tình huống xấu có thể xảy ra.

Để biết chi tiết về biến động lên xuống của vận trình sự nghiệp, tình duyên, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Mão, mời bạn xem nội dung
Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2018
Năm 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh. Nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Rồi khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.